Việc làm TINH HOA ẨM THỰC

Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
CÔNG TY TNHH TINH HOA ẨM THỰC
Tổ trưởng Nhà hàng (Sân Golf - Huế)
TINH HOA ẨM THỰC
5 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 2
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 2
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Quản lý
Ngày đăng tuyển: 09/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 09/08/2024
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Địa điểm làm việc: Thừa Thiên Huế
Mô tả Công việc
- Đảm bảo tiêu chuẩn dịch vụ khách hàng trong phạm vi Ca làm việc.
- Trợ giúp Quản lý nhà hàng trong công việc vận hành và quản lý nhân viên tại các khu vực được phân công, giám sát việc chào đón và phục vụ khách hàng của nhân viên phục vụ và tiếp đón trong ca làm việc.
- Kiểm tra khu vực thuộc trách nhiệm trước giờ mở cửa, đàm bảo các công việc chuẩn bị như: vệ sinh, đồ đạc, dụng cụ, đặt bàn, sắp xếp ... đã sẵn sàng để phục vụ. Đọc số bàn giao ca để nhận thông tin về công việc chưa hoàn thành hoặc thông tin của khách hàng và xử lý kịp thời.
- Kiểm tra lịch làm việc và sự tuân thủ của nhân viên trong Nhà hàng và các kiosks.
- Chào đón và dẫn khách tới chỗ ngồi theo tiêu chuẩn. Trinh thực đơn, ghi order, giới thiệu món, giải thích thêm về thực don và đảm bảo nhân viên phục vụ đúng order nhanh chóng và đạt tiêu chuẩn.
- Kiểm tra và theo dõi thường xuyên chất lượng và số lượng đồ ăn, thức uống được giao từ bếp, bar tới khách hàng.
- Trả lời điện thoại, xử lý các khiếu nại trong phạm vi quyền hạn được phép và báo cáo lên cấp trên hoặc chuyển tiếp khiếu
- Thúc đẩy, khuyến khích nhân viên làm việc theo nhóm và hỗ trợ họ khi cần thiết, chịu trách nhiệm phục vụ khách VIP.
- Kiểm tra hóa đơn, đảm bảo sự chính xác và kịp thời.
- Ghi nhận những sai sót, thiếu sót của nhân viên để kịp thời sửa chữa, đào tạo, nâng cao chất lượng phục vụ. Báo cáo tình hình hoạt động và doanh thu của nhà hàng trong và sau khi kết thúc Ca làm việc, giải quyết và ghi nhận - phản hồi từ khách, lưu thông tin vào số giao ca cho Trưởng Bộ phận Nhà hàng theo dõi.
- Tham gia đào tạo các kỹ năng cần thiết cho nhân viên cấp dưới.
- Bàn giao ca, tham gia buổi họp trước mỗi ca làm việc, thảo luận, báo cáo và hoàn thành các nhiệm vụ khác do cấp trên giao.Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên
- Ưu tiên đã được đào tạo về chuyên ngành Dịch vụ Nhà hàng, Khách sạn
- Có từ 1-3 năm tại vị trí tương đương
- Tiếng Anh giao tiếp
- Có kỹ năng quản lý nhân viênChế độ bảo hiểm
Du Lịch
Chế độ thưởng
Chăm sóc sức khỏe
Đào tạo
Tăng lương
Nghỉ phép năm
Khu vực
Báo cáo

CÔNG TY TNHH TINH HOA ẨM THỰC
TINH HOA ẨM THỰC Xem trang công ty
Quy mô:
1.000 - 5.000 nhân viên
Địa điểm:
32C Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội

Công ty TNHH Tinh hoa Ẩm thực là một doanh nghiệp trong lĩnh vực nhà hàng, được thành lập vào năm 2015 với nhà hàng đầu tiên là Salmonoid tại 32C Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội. Đến năm 2022, Công ty đã phát triển thành một mạng lưới gồm 4 nhà hàng:

- Salmonoid - 32C Cao Bá Quát, Ba Đình, HN

- Pincho - 34C Cao Bá Quát, Ba Đình, HN

- Senté -  cơ sở 1: 20 Nguyễn Quang Bích, Hoàn Kiếm, HN và cơ sở 2: 12 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội 

cùng với 2 thương hiệu mới là Silver Plate (cung cấp dịch vụ bán hàng mang về và làm tiệc tại gia) và OnLyon (cung cấp sản phẩm kem home-made). 

Ngoài ra công ty còn có định hướng phát triển mở rộng hơn nữa trong thời gian tới với những dự án mới đang ấp ủ.

Chính sách bảo hiểm

  • Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
  • Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7

Các hoạt động ngoại khóa

  • Du lịch hàng năm 
  • Team building theo quý 
  • Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
  • Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..

Lịch sử thành lập

  •  Công ty được thành lập năm 2015

Mission

Các mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chương trình bền vững phản ánh trực tiếp tầm nhìn của chúng tôi về việc đảm bảo một tương lai lành mạnh hơn cho ngành,

 

Những nghề phổ biến tại TINH HOA ẨM THỰC

Bạn làm việc tại TINH HOA ẨM THỰC? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo TINH HOA ẨM THỰC

TINH HOA ẨM THỰC

Click để đánh giá