![CÔNG TY TNHH TINH HOA ẨM THỰC CÔNG TY TNHH TINH HOA ẨM THỰC](https://1900.com.vn/storage/uploads/companies/logo/30/images-1699017209.png)
PHỤC VỤ CHÍNH:
- Buffet sáng
- Afternoon tea
- Coffee Lobby
- Sky bar - pool
- Room service
Cụ thể:
1. Nhận phân công công việc từ tổ trưởng/giám sát
2. Chuẩn bị các loại đồ uống tại nhà hàng ( đối với nhân viên được phân công trực quầy Bar)
3. Lau chùi sạch sẽ các vật dụng (dao, dĩa, ly, muỗng, chén...) theo tiêu chuẩn của công ty trước khi đưa ra phục vụ khách
4. Bày trí bàn trong khu vực đựơc phân công theo đúng quy trình và tiêu chuẩn
5. Chuẩn bị vật dụng cho nhà hàng khi đựợc phân công
6. Kiểm tra vệ sinh, cách bố trí bàn ghế, bày bàn ăn trong khu vực được phân công.
7. Đón tiếp và hướng dẫn khách vào bàn theo tiêu chuẩn của công ty
8. Kiểm tra bằng cảm quan tất cả các món (kể cả nước) trước khi mang ra cho khách (nếu có nghi ngờ phải báo ngay cho trưởng ca phục vụ và trưởng bếp)
9. Phục vụ khách trong khu vực phụ trách
10. Giải quyết các phàn nàn của khách theo tiêu chuẩn của công ty.
11. Giải đáp thông tin cho khách với thái độ vui vẻ, lịch sự. Trường hợp không giải đáp hoặc không đáp ứng được yêu cầu của khách, phải báo cáo ngay cho các cấp cao hơn: trưởng ca phục vụ nhà hàng, trợ lý, quản lý.
12. Kiểm tra và so sánh hóa đơn với thực tế để tránh sai sót trước khi đưa cho khách
13. Sau khi khách dùng bữa xong, cảm ơn và tiễn khách với thái độ lịch sự, sử dụng tên khách (nếu biết).
14. Bàn giao công việc cho nhân viên ca sau trước khi ra ca. Bàn giao một cách chi tiết và cẩn thận.
15. Tham gia các buổi họp, chương trình đào tạo của bộ phận và công ty khi được yêu cầu.
16. Thực hiện các nhiệm vụ khác khi được cấp trên giao.
17. Đáp ứng các nguyên tắc khi giao tiếp với khách theo qui định của công ty.Anh văn lưu loát, có kỹ năng vi tính và giao tiếp tốt
- Có tinh thần trách nhiệm, quản lý công việc tốt
- Có kiến thức làm nhà hàng/ khách sạn
- Trung thực và thẳng thắng"Mỗi nhân viên, mỗi vị trí công việc đều đặc biệt và quan trọng"
Thu nhập được xác định dựa trên 2 tiêu chí là Hiệu quả công việc và Thái độ làm việc.
Đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo quy định của nhà nước, bao gồm: BHXH, BHYT, BHTN, Khám sức khỏe tổng quát định kỳ.
Các chế độ phúc lợi hàng năm theo chính sách như: Chế độ ăn theo ca, sinh nhật, nghỉ phép, nghỉ lễ tết, lương & thưởng tháng 13, thưởng hoàn thành xuất sắc...
Cơ hội làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và thân thiện
Cơ hội thăng tiến & phát triển nghề nghiệp
![CÔNG TY TNHH TINH HOA ẨM THỰC CÔNG TY TNHH TINH HOA ẨM THỰC](https://1900.com.vn/storage/uploads/companies/logo/30/images-1699017209.png)
Công ty TNHH Tinh hoa Ẩm thực là một doanh nghiệp trong lĩnh vực nhà hàng, được thành lập vào năm 2015 với nhà hàng đầu tiên là Salmonoid tại 32C Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội. Đến năm 2022, Công ty đã phát triển thành một mạng lưới gồm 4 nhà hàng:
- Salmonoid - 32C Cao Bá Quát, Ba Đình, HN
- Pincho - 34C Cao Bá Quát, Ba Đình, HN
- Senté - cơ sở 1: 20 Nguyễn Quang Bích, Hoàn Kiếm, HN và cơ sở 2: 12 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
cùng với 2 thương hiệu mới là Silver Plate (cung cấp dịch vụ bán hàng mang về và làm tiệc tại gia) và OnLyon (cung cấp sản phẩm kem home-made).
Ngoài ra công ty còn có định hướng phát triển mở rộng hơn nữa trong thời gian tới với những dự án mới đang ấp ủ.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2015
Mission
Các mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chương trình bền vững phản ánh trực tiếp tầm nhìn của chúng tôi về việc đảm bảo một tương lai lành mạnh hơn cho ngành,
Những nghề phổ biến tại TINH HOA ẨM THỰC
Bạn làm việc tại TINH HOA ẨM THỰC? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn
![Logo TINH HOA ẨM THỰC](https://1900.com.vn/storage/uploads/companies/logo/30/images-1699017209.png)