Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức (nhà hàng chuyên các món đặc sản miền Tây)
- Chuẩn bị công, dụng cụ phục vụ cho việc chế biến thức ăn theo như phân công.
- Sơ chế các nguyên, vật liệu theo yêu cầu.
- Đảm bảo nguyên vật liệu tươi sống, sạch sẽ, ATVSTP.
- Giữ gìn vệ sinh nơi làm việc việc, đảm bảo môi trường sạch sẽ.
- Thực hiện các công việc theo yêu cầu của Bếp trưởng
Yêu Cầu Công Việc
- Nam/nữ. Độ tuổi từ 18 – 35.
- Ưu tiên ứng viên có kỹ năng phụ bếp, sơ chế, cắt thái
- Làm việc full time ca gãy 10 tiếng: 9 - 14h và 17h - 22h
- Thái độ làm việc tốt, có mong muốn gắn bó lâu dài với công ty.
- Siêng năng, chăm chỉ. Có trách nhiệm trong công việc.
- Tính cách hòa đồng, có kỹ năng làm việc nhóm.
QUYỀN LỢI:
- Mức lương tương xứng với năng lực, trách nhiệm và công sức (lương thỏa thuận 7 – 8,5M). Được bao cơm theo ca.
- Thưởng tháng 13 + 14 theo quy định của công ty.
- Thưởng thâm niên: 3 năm, 5 năm, 8 năm lên đến 02 tháng lương.
- Các ngày Lễ nhân 200% - 300% theo Luật Lao động.
- Ngày nghỉ: 04 ngày/tháng, 1 tuần off 1 ngày không cố định.
- Trợ cấp cá nhân tùy theo vị trí làm việc.
- Được tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế. Team building mỗi năm.
- Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ, các kỹ năng mềm.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Độ tuổi: 18 - 35
- Lương: 7 Tr - 8,5 Tr VND
Nhà hàng Fine wine & dining theo chuẩn 5 sao. Mang đến cho bạn một trải nghiệp đầy tính sang trọng, với không gian mở, vừa yên tĩnh vừa hiện đại. Các món ăn hợp khẩu vị với phong cách Việt Các hoạt động ngoại khóa: Du lịch, Team building, Thể thao, Party.
Thực đơn A La Carte: Với bàn tay tài hoa của những người “nghệ sĩ” thổi hồn cho mỗi món ăn tại Green Garden Fine Wine & Dining, khiến ai cũng phải thổn thức bởi cái đẹp từ ánh nhìn, nồng nàn trong hương vị và chạm đến tận sâu cảm xúc của thực khách.