Mô tả công việc
Nằm cách Hồ Tây 400m, Oakwood Residence Hà Nội là một điểm đến được nhiều du khách nước ngoài bầu chọn là dự án đáng sống nhất nhờ môi trường trong lành, thoáng mát ngay tại trung tâm thủ đô. Đây là dự án đầu tiên trong phân khúc căn hộ dịch vụ của Van Phu - Invest với tiêu chuẩn châu Âu từ thiết kế đến dịch vụ, được vận hành bởi tập đoàn khách sạn lâu đời nhất - The Ascott International.
Trách nhiệm chính:
- Đảm bảo rằng các khu vực làm việc luôn được giữ sạch sẽ và vệ sinh
- Làm theo các công thức đã cho
- Tuân theo các tiêu chuẩn chất lượng của nhà bếp
- Chuẩn bị các món ăn khác nhau
- Làm quen với nhiều phương pháp nấu ăn
- Dự trữ nguyên vật liệu
- Quản lý các kho thực phẩm được giao
- Đảm bảo chất lượng thức ăn được phục vụ
- Kiểm tra thực phẩm được gửi từ nhà bếp
- Yêu cầu các mặt hàng thực phẩm và nguồn cung cấp cần thiết luôn sẵn sàng
- Hiểu các chính sách của công ty
- Tuân thủ các chính sách và quy trình
- Biết các phương pháp nấu ăn, quy tắc nhà bếp, tiêu chuẩn chất lượng và khẩu phần ăn tiêu chuẩn
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập lên đến VND 10,000,000++
- Được tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT theo quy định của pháp luật
- Thưởng lễ, Tết, sinh nhật
- Cơ hội thăng tiến
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động
- Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ
Yêu cầu công việc
- Bằng nấu ăn chuyên nghiệp
- 2-3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong ngành khách sạn
- Kiến thức về công cụ dụng cụ bếp
- Tiếng Anh giao tiếp cơ bản
Yêu cầu hồ sơ
Điện thoại: 024 3880 3880/Ext: 6026 (T2-T6, 8h30-18h00) hoặc HR Executive: 033 795 8505 (Ms. Ngoc Anh)
Nhà hàng Fine wine & dining theo chuẩn 5 sao. Mang đến cho bạn một trải nghiệp đầy tính sang trọng, với không gian mở, vừa yên tĩnh vừa hiện đại. Các món ăn hợp khẩu vị với phong cách Việt Các hoạt động ngoại khóa: Du lịch, Team building, Thể thao, Party.
Thực đơn A La Carte: Với bàn tay tài hoa của những người “nghệ sĩ” thổi hồn cho mỗi món ăn tại Green Garden Fine Wine & Dining, khiến ai cũng phải thổn thức bởi cái đẹp từ ánh nhìn, nồng nàn trong hương vị và chạm đến tận sâu cảm xúc của thực khách.