Mô tả công việc
Phạm vi công việc / Scope of work
- Phục vụ khách hàng chuyên nghiệp theo quy chuẩn của Nhà hàng The Deck / To serve all the guests professionally following The Deck standards at all times
- Thực hiện các công việc được chỉ định bởi trưởng bộ phận / To perform all duties assigned by the department manager as required
- Có khả năng làm việc trôi chảy và hiệu quả với nhân viên của nhà hàng và quầy bar / Able to work smoothly and efficiently with restaurant and bar teams
- Thể hiện sự hiểu biết sâu rộng về thức ăn và đồ uống của Nhà hàng The Deck / Possess a thorough knowledge of all The Deck’s food and beverage menu
- Có khả năng giới thiệu và giải thích các món ăn trong thực đơn cho khách / Able to recommend and explain menu suggestions to the guests
- Tuân thủ quy trình liên quan đến Trải Nghiệm Dịch vụ Thực Khách của nhà hàng The Deck / Follow The Deck procedures in relation to correct Guest Service Experience and sequence of service
- Tuân thủ quy trình sắp đặt, dọn dẹp và dịch vụ hậu mãi của Nhà hàng The Deck / Follow The Deck standards in relation to set up, cleaning, and after service
- Tham gia các buổi đào tạo đã được sắp sếp / Attend all training sessions as scheduled
- Duy trì quy chuẩn về diện mạo trang phục và luôn giữ gìn vệ sinh cá nhân tốt / Maintain excellent grooming standards at all times and demonstrate a high level of personal hygiene.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương có tính cạnh tranh cao / Competitive salary package
- Trợ cấp phí phục vụ hấp dẫn (sẽ được nhận sau khi kết thúc 2 tháng thử việc) + tiền tip / Attractive service charge (to be distributed after 2 months probation) + tips
- Các bữa ăn và đồng phục được Công ty cung cấp / Meal & uniform provided
- Chính sách giảm giá cho nhân viên sử dụng dịch vụ F&B / Internal F&B discount for employees
- Các phúc lợi khác theo quy định của pháp luật Việt Nam / Other benefits following Vietnam Labor Laws
Yêu cầu công việc
- Tiếng Anh giao tiếp tốt / Excellent English communication
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong khách sạn 4-5 sao / nhà hàng cao cấp / Prefered possess hands-on experience in 4 - 5* international hotels/ fine dining or luxury restaurants
Yêu cầu hồ sơ
CV cập nhật mới nhất / Most updated English CV
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.