Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
Mô tả Công việc
- Thực hiện sơ chế, chế biến món theo order.
- Đảm bảo An toàn Thực phẩm.
- Vệ sinh khu vực làm việc, các công việc theo yêu cầu của trưởng bộ phận.
Yêu Cầu Công Việc
Từ 20 tuổi đến 40 tuổi
Yêu thích, đam mê ngành dịch vụ ăn uống hoặc có tìm hiểu về bếp Ẩm Thực Hà Nội.
Sức khỏe tốt.
Nhanh nhẹn, trung thực, có tin thần trách nhiệm cao và làm việc tập thể.
Biết sử dụng các loại dụng cụ trong bếp như dao, thớt, biết phân biệt các loại thịt cá, rau hoa quả và hiểu biết sơ qua về vệ sinh an toàn thực phẩm và bảo quản.
Thông tin khác
- Phụ cấp khác: - Được công ty hỗ trợ phụ cấp tiền ăn.
- Thời gian thử việc: Thử việc 30 ngày
- Cơ hội huấn luyện:
- Được thường xuyên tham gia các khoá đào tạo nâng cao tay nghề.
- Được đào tạo, lộ trình thăng tiến rõ ràng… - Độ tuổi: 20 - 40
- Thời gian làm việc: 8h-21h30 ( được nghỉ trưa 2 tiếng)
- Đồng nghiệp: Vui vẻ, hoà đồng
- Phúc lợi:
- Sau thử việc được ký hợp đồng lao động tham gia BHYT, BHXH, phép năm đầy đủ.
- Thưởng vào các ngày lễ lớn (2/9, 01/01 và 30/04…)
- Công đoàn thăm hỏi khi ốm đau, hiếu hỷ...
- Ưu đãi 20% tại tất cả nhà hàng thuộc hệ thống Đậu
- Các hoạt động văn hóa, thể thao, ng - Ngày nghỉ: 4 ngày/1 tháng
- Lương: 8 Tr - 10 Tr VND
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.