Mô tả công việc
- Set up bàn tiệc, công cụ dụng cụ (Tiệc bàn tròn, buffet, hội nghị,....)
- Giám sát Lễ tiệc, nắm bắt nhu cầu và mong muốn khách hàng tiệc
- Phục vụ khách Yến tiệc (Tiệc cưới, hội nghị và các chương trình event)
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Trưởng Bộ phận
=> SĐT/ZALO: 0938 723 039 ( P. HCNS )
Yêu cầu công việc
- Lịch thực tập sắp xếp linh hoạt 5 buổi/1 tuần
- Nam > 1m67, Nữ > 1m57, ngoại hình cân đối, sáng, chuyên nghiệp
- Nhanh nhẹn, chịu khó, sức khỏe tốt, trách nhiệm cao trong công việc
- Tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Nhà hàng Khách sạn, ...
Quyền lợi
- Được đào tạo làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, kiến thức chuyên môn
- Phụ cấp lương + phụ cấp bữa ăn + hỗ trợ tài liệu và dấu mộc thực tập
- Cơ hội trở thành nhân viên chính thức sau thời gian thực tập
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-09-03 02:40:02
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.