Đón tiếp và phục vụ khách tại khu vực được phân công./ Welcome and serve guests in assigned areas.
Giới thiệu menu cho khách sau khi vào bàn./ Introduce the menu to guests after entering the table.
Sau khi nhận đặt món phải kiểm tra lại các món với khách và xác nhận thời gian chuẩn bị món./ Precheck with guests after receiving orders and confirm preparation time.
Giới thiệu tên món khi phục vụ./ Introduce food and drinks' names when serving.
Phục vụ khách trong suốt bữa ăn, hỗ trợ khách khi cần./ Serve guest throughout the meal and assist guest when needed.
Đảm bảo các khu vực được phân công luôn trong tình trạng sẵn sàng phục vụ./ Ensure assigned areas are always ready to serve.
Thực hiện những nhiệm vụ được cấp trên phân công./ Other tasks as assigned.Thái độ tốt và tinh thần đồng đội cao./ A great attitude and strong teamwork skills.
Trung thực, đúng giờ và tinh thần trách nhiệm cao./ Honest, punctual and reliable.
Đam mê ngành dịch vụ và sẵn sàng học hỏi./ A strong passion for hospitality and willingness to learn.
Kỹ năng tiếng Anh giao tiếp cơ bản./ Basic English communication skill.
Thời gian làm việc linh hoạt bao gồm cuối tuần và ngày lễ/ Tết (nếu cần)/ You will be required to work a rotating roster including weekends and public holidays (if needed).Phí phục vụ và tip./ Service charge & tip.
Hỗ trợ đồng phục, cơm ca và phí giữ xe hàng tháng./ Uniform, duty meal and parking allowance.
Chế độ BHXH, BHYT, BHTN cao./ Full social insurance regime.
Cơ hội thăng tiến lên vị trí mới nếu làm tốt./ Opportunities advance to new position if you do well.
Lương thưởng hàng năm tùy tình hình kinh doanh của công ty./ Salary bonus depends on the company's business situation.
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.