Mô tả công việc
Thực hiện quy trình phục vụ khách hàng dự Tiệc cưới/Sự kiện
Set up bàn tiệc
Các công việc khác trong phạm vi chuyên môn theo chỉ đạo của giám sát/ quản lý
Ca làm việc luân phiên theo tiệc: Ca Sáng: 8h00- 16:30 / Ca chiều : 12h30- 21h00( nghỉ ăn ca 30&039; và bao ăn ca tại công ty)
Tuần có 1 ngày nghỉ bất kỳ.
Quyền lợi:
– BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ;
– Có chế độ ăn ca ;
– Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp
– Thu nhập 7.000.000- 9.000.000 & thưởng tháng 13;
– Tiệc và chương trình giao lưu dành riêng cho Nhân viên
– Có các chế độ phúc lợi lễ, Tết, sinh nhật, hiếu hỉ...;
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-09-05 01:35:03
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.