Mô tả công việc
Ca làm việc tối thiểu 4 tiếng/ngày, một tuần làm tối thiểu 4 ca, có xoay ca mỗi tuần.
Mô tả công việc:
- Sắp xếp, dọn bàn cho khách.
- Giới thiệu món ăn đồ uống theo nhu cầu của khách.
- Dọn dẹp sắp xếp bàn ghế trước và cuối ngày làm việc.
- Các công việc khác theo hướng dẫn của quản lý nhà hàng.
Yêu cầu công việc
Sức khỏe tốt.
Không mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh da liễu hay dị ứng khi tiếp xúc với các loại thực phẩm.
Có kinh nghiệm phục vụ, làm việc trong ngành F&B là lợi thế. Nếu không có sẽ được đào tạo
Tiếng Anh giao tiếp (nếu có)
Quyền lợi được hưởng
Mức lương tăng theo thâm niên làm việc, khởi điểm với mức 25,000/giờ, 28,000/giờ, 30,000/h
Đồng phục, bảng tên được cấp phát miễn phí
Trợ cấp gửi xe
Các khoản tiền tips, tiền thưởng khác
Các quyền lợi, chế độ khác phụ thuộc vào chính sách công ty tùy thời điểm.
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.