Mô tả công việc
- Chịu trách nhiệm thực hiện công việc trong phạm vi bếp, dưới sự điều hành của Bếp trưởng
- Có trách nhiệm làm tất cả các nguyên liệu trong bếp về việc mạ đồ sơ chế thực phẩm
- Đảm bảo đầy đủ các món về mạ đồ theo yêu cầu cấp trên
- Tham gia hỗ trợ cho bếp salad khi cần thiết.
- Sắp xếp các trang thiết bị dụng cụ giết mổ sạch sẽ gọn gàng, đặc biệt là khò gas công nghiệp về thú rừng
- Luôn luôn tìm tòi và sáng tạo cách làm đơn giản và sáng tạo
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp chuyên ngành bếp tại các trường đào tạo/trung cấp/cao đẳng nghề.
- Kỹ năng sơ chế thực phẩm, thú rừng, thịt đỏ, hải sản (Fine-dining).
- Kỹ năng làm việc theo nhóm.
- Ít nhất 06 tháng kinh nghiệm làm việc về nghiệp vụ phụ bếp
- Ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm bếp tại các khách sạn/resort, nhà hàng từ 3* trở lên.
- Có khả năng chịu áp lực cao trong công việc.
- Trung thực, nhiệt tình trong công việc.
- Sáng tạo trong công việc (decor & sáng tạo món bánh mới)
Quyền lợi được hưởng
- Lương cạnh tranh: Mức lương rõ ràng minh bạch.
- Thưởng: Thưởng phí dịch vụ hàng tháng.
- Hỗ trợ ăn ca: Suất ăn miễn phí trong ca làm việc.
- Chế độ bảo hiểm: Được đóng đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định.
- Đào tạo: Được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp, cơ hội tham gia các khóa học nâng cao kỹ năng, tay nghề
- Môi trường làm việc: Chuyên nghiệp, trẻ trung và sáng tạo.
- Nghỉ phép, đi làm ngày Lễ Tết: Theo luật lao động hiện hành
- Lương tháng 13: Hưởng full cả thời gian thử việc
- Công đoàn: Hưởng full cả thời gian thử việc
- Hỗ trợ chi phí gửi xe, đồng phục.
- Tham gia các hoạt động teambuilding, sự kiện nội bộ, hoạt động từ thiện, du lịch hàng năm.
- Chính sách ưu đãi dành riêng cho nhân viên khi sử dụng các dịch vụ tại khách sạn.
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.