Mô tả công việc
- Thực hiện công việc order hải sản/đồ uống
- Làm các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.
- Chi tiết công việc trao đổi cụ thể khi phỏng vấn .
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương: 6-8 triệu / tháng
- Làm tốt vào đội nhóm chia doanh thu. Tháng off 4 ngày.
- Hỗ trợ cơm ca
- Thưởng lễ, tết
- Đầy đủ chế độ theo quy định hiện hành: BHXH,...
Yêu cầu công việc
- Có khả năng chịu áp lực cao.
- Ham học hỏi và chịu khó.
- Có ngoại ngữ cơ bản ưu tiên : Tiếng Anh / Tiếng Trung / Tiếng Hàn.
- Yêu cầu: Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương 1 năm trở lên. Ưu tiên từng làm nhà hàng hải sản
- Lý lịch minh bạch.
- Không có dị tật, hình xăm.
- Các ứng viên ứng tuyển phải vui vẻ, hòa đồng, lịch sự, hoạt bát, nhanh nhẹn, nhạy bén trong mọi tình huống.
Yêu cầu hồ sơ
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.