Mô tả công việc
Yêu cầu thêm: Biết và giỏi các món ăn thuần Việt
Thực hiện chức năng Quản lý về hoạt động bếp cho bộ phận ẩm thực phù hợp với tiêu chuẩn của khách sạn và mang lại lợi nhuận.
Đảm bảo rằng các hoạt động ẩm thực phù hợp với chiến lược tương ứng của công ty
Thay thế bếp trưởng khi anh/chị vắng mặt để đại diện cho phần mục ẩm thực trong ban điều hành của khách sạn
Thiết lập và thực hiện các tiêu chuẩn hiệu suất cho bếp hậu cần và hợp tác chặt chẽ với quản lý vật liệu để thiết lập và duy trì một hoạt động hợp lý và hiệu quả của bếp hậu cần.
Trợ giúp với việc nhập số liệu và giám sát các thông số kỹ thuật sản phẩm, công thức nấu ăn và các dữ liệu khác theo yêu cầu, hỗ trợ các hoạt động trôi chảy của việc quản lý nguyên liẽu và các chức năng kiểm toán chi phí.
Tối đa năng suất của nhân viên thông qua việc sử dụng đa kỹ năng, đa nhiệm vụ và lập lịch trình linh hoạt, đáp ứng các mục tiêu tài chính của doanh nghiệp cũng như sự mong đợi của khách
Và những công việc khác theo bảng mô tả công việc
Quyền lợi được hưởng
- Môi trường làm việc: thân thiện, năng động và chuyên nghiệp
Chế độ phúc lợi cơ bản:
- Thưởng vào ngày lễ
- Lương tháng thứ 13
- 02 bữa ăn/ ca làm việc
- Thời gian làm việc: 05 ngày / tuần, nghỉ 02 ngày / tuần
- Đồng phục miễn phí
- Bảo hiểm tai nạn 24/7 với Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp
- Bảo hiểm sức khỏe riêng cho cấp quản lý
- Du lịch hàng năm
- Chương trình phát triển tài năng cho nhân viên xuất sắc
Yêu cầu công việc
• Giấy chứng nhận nghề, tham gia các khóa đào tạo thêm chuyên môn là một lợi thế
• Có trách nhiệm và chịu áp lực công việc
• Kỹ năng giao tiếp tốt
• Giao tiếp tốt tiếng Việt và tiếng Anh.
Yêu cầu hồ sơ
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.