Mô tả công việc
*THU NGÂN:
Chuyển thông tin món vào bếp Xử lý các vấn đề phát sinh tại quầy.
Nhận order từ khách hàng & tư vấn món ăn;
Thực hiện công tác thu ngân: check bill, in bill, thanh toán tiền cho khách;
*PHỤ BẾP:
Trưng bày và lên món theo order.
Giao nhận hàng tại khu vực bếp;
Thực hiện các bước sơ chế như cắt, rửa rau củ quả, rã đông & Thực hiện chiên, nướng, nấu theo tiêu chuẩn các món của cửa hàng;
Kiểm tra chất lượng sản phẩm và nguyên tắc sử dụng sản phẩm theo biểu mẫu;
*PHỤC VỤ:
Độ tuổi: Nam Nữ từ đủ 16t- 30t (ưu tiên gắn bó lâu dài, không tuyển thời vụ);
Phục vụ khách trong suốt bữa ăn, hỗ trợ khách khi cần.
Hỗ trợ dọn dẹp nhà hàng sạch sẽ, thoáng mát;
Ngoại hình ưa nhìn, sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, không có hình xăm, yêu thích công việc phục vụ khách hàng.
Chào đón khách đến với nhà hàng;
Sẵn sàng làm việc các ngày cuối tuần, Lễ, Tết;
Mang món ăn, đồ uống lên bàn cho khách khi được chuẩn bị xong;
Yêu cầu
Quyền Lợi
Thời gian làm việc: Được đăng kí ca xoay 4- 8 tiếng/ngày, Xoay ca (sáng- chiều trong thời gian cửa hàng mở cửa: 7h30- 22h). Quản lý sắp xếp lịch làm mỗi tuần.
Địa điểm làm việc: Jollibee Tầng trệt SenseMarket ĐT 74, Khu 2, Cái Bè
Lương: 22,500- 23,000 đồng/giờ (tăng lương sau 3- 6 tháng khi làm tốt)
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-09-17 23:35:02
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.