Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Hàng ngày tiếp nhận và kiểm tra chất lượng thực phẩm từ nhà phân phối giao. Đảm bảo số lượng và chất lượng thực phẩm luôn được tươi, mới.
- Đảm bảo định lượng, chất lượng món ăn và xây dựng thực đơn phù hợp với yêu cầu
- Bố trí sắp xếp các món ăn được hoàn thành đúng thời gian cho CBNV.
- Phối hợp cùng với phụ bếp làm các công việc khác trong bếp.
- Giữ gìn bếp luôn gọn gàng, vệ sinh để đảm bảo an toàn thực phẩm.
- Theo dõi, báo cáo những thiết bị, dụng cụ bị hư hỏng để có phương án thay thế kịp thời
- Quản lý, sử dụng điện – nước hợp lý
- Thực hiện công việc khác trong phạm vị công việc theo sự phân công của Trưởng phòng HCNS.
Yêu Cầu Công Việc
- NỮ, có kinh nghiệm nấu ăn cho tổ chức đơn vị, công ty (trên 100 người)
- Ưu tiên tốt nghiệp các Trường trung cấp dạy nghề có liên quan.
- Khéo léo, yêu thích công việc nấu nướng.
- Chăm chỉ, thật thà và sẵn sàng tiếp thu ý kiến.
- Luôn có trách nhiệm với công việc và sẵn sàng làm việc lâu dài.
- Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh da liễu hay dị ứng khi tiếp xúc với thực phẩm.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung cấp
- Giới tính: Nữ
- Độ tuổi: Trên 40
- Phúc lợi: - Thưởng các ngày lễ, tết
- Lương: 8 Tr - 9 Tr VND
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.