Mô tả công việc
This job is concerned with serving the guests, preparing the restaurant for service, preparing drinks of various kinds and ensuring that the restaurant and all equipment is maintained as professionally as possible with the highest degree of quality.
Phục vụ khách, chuẩn bị nhà hàng sẵn sàng để phục vụ, chuẩn bị thức uống các loại và đảm bảo giữ gìn nhà hàng cùng toàn bộ các trang thiết bị luôn chuyên nghiệp và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.
Quyền lợi được hưởng
According to Company P&P/ Theo chính sách của công ty.
- Ca làm việc trễ nhất là 9:00PM (trừ các ngày có tiệc, sự kiện), - Lương cạnh tranh, được hưởng đầy đủ các chế độ Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp theo luật lao động và chính sách của công ty. - Được tham gia Bảo hiểm tai nạn 24/24. - Cơ hội đào tạo & phát triển nghề nghiệp và tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế. - Chu cấp bữa ăn trong ca làm việc. - Xe đưa đón từ Đà Nẵng - Hội An - Tháng lương thứ 13. - 01 năm làm việc nghỉ 15 ngày phép. - Hưởng các chế độ khác theo chính sách của công ty.
Yêu cầu công việc
Yêu cầu hồ sơ
- 3x4 photo, CV & related qualifications/certificates. (Ảnh 3x4, Tóm tắt quá trình học vấn & làm việc, các văn bằng, chứng chỉ liên quan).
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.