Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
Thực hiện các công việc đầu ca:
- Thay đồng phục, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân
- Thực hiện lau chùi các dụng cụ ăn uống: chén, đĩa, thìa, ly ...
- Thực hiện gấp khăn, giấy ăn
Thực hiện quy trình phục vụ khách:
- Trình menu để thực khách chọn món ăn, thức uống
- Ghi nhận thông tin oder từ khách
- Sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu chính đáng của thực khách và nhiệt tình giải đáp các thắc mắc
- Tiễn khách ra về, chào tạm biệt khách - thu dọn bàn ăn, setup bàn mới chuẩn bị phục vụ khách tiếp theo
Yêu Cầu Công Việc
- Tiếng Anh giao tiếp khá
- Có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm phục vụ tại các khách sạn, nhà hàng.
- Nghiêm túc, cầu thị
- Ngoại hình ưa nhìn
- Tốt nghiệp THPT trở lên
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung học
- Độ tuổi: 20 - 35
- Lương: Cạnh tranh
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.