Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
Mô tả Công việc
- Phụ trách công việc lấy Order thức ăn, thức uống, tráng miệng của khách hàng,
- Giới thiệu, tư vấn sản phẩm cho khách hàng, công tác phục vụ thức ăn, nước uống, tráng miệng cho khách hàng, đảm bảo thực hiện đúng quy trình phục vụ của công ty.
Yêu Cầu Công Việc
- Trung thực và cẩn thận.
- Niềm nở, vui vẻ và hòa đồng.
- Chính xác và linh hoạt trong công việc.
- Ưu tiên ứng viên biết tiếng Anh hoặc tiếng Nhật giao tiếp
- Ngoại hình ưa nhìn. Cao 1m60 trở lên
Kỹ năng
- Làm việc nhóm tốt.
- Thuộc tên món ăn, thức uống, (Tiếng Nhật), mã món
- Hiểu biết sâu về sản phẩm (thành phần, nguồn gốc,..)
- Kỹ năng mời khách và phục vụ (Food, Drink và Wine)
QUYỀN LỢI
- Mức lương từ 6.500.000 - 8.500.000 tr + PC ăn ca 40k/ngày + các loại thưởng, tip……
- Lịch làm việc linh hoạt, đăng ký theo tuần. Nghỉ 01 ngày/ tuần
- Thưởng Doanh số, thưởng lễ tết, quà sinh nhật.
- Xét tăng lương định kì hàng năm
- Chế độ nghỉ phép, bảo hiểm theo Luật lao động
Thời gian làm việc :
- Fulltime (ca gẫy) : 10 – 14h & 17 -22h
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: 6,5 Tr - 8,5 Tr VND
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.