Mô tả công việc
- Chào đón khách hàng
- Ghi order của khách hàng và chuyển các bộ phận Bếp , Bar
- Tiếp nhận thức ăn , Nước uống của nhân viên Bếp , Bar và phục vụ khách tại bàn
- Làm việc với thu ngân để thanh toán tiền cho khách
- Báo cáo giám sát các vấn đề phát sinh trong ca làm việc
- Chi tiết công việc trao đổi kỹ trong quá trình phỏng vấn
- Một số công việc khác theo yêu cầu của Cấp trên.
Yêu cầu công việc
- Đáp ứng được thời gian làm việc theo ca.
+ Ca 1: 6h00-14h30
+ Ca 2 : 14h - 22h30
+ Ca 3: 11h - 19h30
Tuần nghỉ 1 ngày không cố định, theo sự sắp xếp của Quản Lý.
- Nữ, có ngoại hình, 1m58 trở lên
- Đã có kinh nghiệm làm phục vụ tại các nhà hàng - khách sạn
- Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
Quyền lợi được hưởng
- Lương: 6 triệu + Service charge + Tip + Thưởng KPI. (Thu nhập từ 8 – 12 triệu)
- Cơm theo ca làm việc
- Thưởng lương tháng 13++, thưởng Lễ, Tết.
- Tham gia chế độ BHXH, BHYT, BHTN
- Phúc lợi khác: sinh nhật, kết hôn, thai sản
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và sang trọng 5 sao.
• Làm việc tại: 80 Trần Quốc Thảo, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.