Mô tả công việc
- Hỗ trợ Bếp Chính/nhân viên Bếp nấu ăn: Chuẩn bị công cụ dụng cụ, Gia vị, Nguyên vật liệu, Kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu, Sơ chế…luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong Bếp.
- Nhận, kiểm hàng hóa nhập/lưu kho.
- Giữ gìn vệ sinh và bảo quản các máy móc thiết bị, công cụ dụng cụ trong bếp.
- Phối hợp nhân viên nhà hàng chế biến món ăn theo yêu cầu của khách.
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân của cấp trên.
Quyền lợi được hưởng
- Lương thỏa thuận theo năng lực và kinh nghiệm, trao đổi cụ thể khi phỏng vấn;
- Nhận 100% Phí dịch vụ trong thời gian thử việc;
- Được hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định;
- Hỗ trợ cơm ca/ngày làm việc và đồng phục;
- Chế độ phúc lợi hấp dẫn, bao gồm khen thưởng, hỗ trợ hiếu hỉ, sinh nhật,...;
- Thưởng các dịp Lễ trong năm;
- Các chế độ nghỉ lễ theo quy định của của Bộ luật lao động.
Yêu cầu công việc
- Có sức khỏe tốt.
- Nhanh nhạy, tỉ mỉ.
- Có khả năng làm việc tốt dưới áp lực cao.
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại KS 4* trở lên.
Yêu cầu hồ sơ
Ứng viên quan tâm vui lòng nộp hồ sơ tại: 278 Võ Nguyên Giáp, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
+ Gửi qua Hoteljob
+ Hoặc gửi qua email: hrm(a còng)haianbeachhotelspa.com
Hoặc gửi CV qua zalo/điện thoại: 0901999833
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.