Mô tả công việc
- Ca Part-time: 18h-24h
- Chào đón, hướng dẫn, sắp xếp bàn cho khách hàng.
- Giới thiệu các món ăn và đồ uống cho khách hàng.
- Nhận order từ khách hàng.
- Kiểm tra các món ăn trước khi phụ vụ khách.
- Dọn dẹp bàn ăn và thay đồ mới cho khách.
- Sẵn sàng trả lời và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
- Giữ gìn, dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ.
- Bảo quản các dụng cụ làm việc.
Quyền lợi được hưởng
- Lương cơ bản cạnh tranh: 5tr-6tr5
- Thưởng: Các dịp lễ tết + Cơ chế thưởng của tập đoàn (Tips khách hàng toàn bộ khách sạn + Thưởng doanh số khách sạn + Thưởng KPI bộ phận).
- Được hỗ trợ tiền ăn uống.
- Chế độ du lịch/nghỉ mát hàng năm.
- Tham gia đóng BHXH nhà nước.
- Tham gia hoạt động nội bộ dành cho nhân viên (Nghỉ mát, thiện nguyện, tiệc sinh nhật theo tháng,...).
- Môi trường Chuyên Nghiệp - Năng Động - Công Bằng - Nhân Văn.
Yêu cầu công việc
- Giới tính: Nam - Nữ. Tuổi dưới 30.
- Tiếng Anh giao tiếp thành thạo.
- Kinh nghiệm là một lợi thế.
- Kỹ năng giao tiếp tốt.
- Không xỏ khuyên, xăm hình, ở vị trí lộ.
- Tác phong nhanh nhẹn.
- Cẩn thận, tỉ mỉ, trung thực.
- Biết lắng nghe, quan sát và học hỏi.
Yêu cầu hồ sơ
Mr. GM - 0965292002 (Sđt/Zalo)
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.