Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Đón khách, sắp xếp vị trí ngồi cho khách
- Nhận order món từ khách, tư vấn thực đơn
- Phục vụ thức ăn và thức uống cho khách hàng.
- Hướng dẫn cách dùng những món ăn đặc biệt
- Quan sát, chăm sóc khách trong quá trình dùng bữa của khách
- Dọn dẹp khu vực trực. Setup lại bàn ăn
- Thời gian làm việc: Full- time ca 8 hoặc 10 tiếng (yêu cầu xoay ca, ca gãy), Part time: tối thiêu 25 - 30h/tuần
Yêu Cầu Công Việc
- Nam/nữ, không yêu cầu kinh nghiệm, ưu tiên có thể xoay ca/ca gãy, tốt nghiệp trung cấp trở lên
- Độ tuổi từ 18 - 28
- Nhanh nhẹn, hoạt bát, siêng năng trong công việc
- Tính cách vui vẻ, hòa đồng, thân thiện với đồng nghiệp và khách hàng
- Ưu tiên biết giao tiếp tiếng Anh cơ bản
- Mức lương:
- Full time: 6M - 10M (tùy kinh nghiệm) + tip + thưởng doanh số + thưởng KPI
- Part- time: 25k - 35k/1h + tip
- Thưởng tháng lương 13, đánh giá tăng lương 2 lần/năm
- Được đào tạo nghề từ đầu, cơ hội thăng tiến cao
- Giảm giá đặc biệt cho nhân viên khi dùng dịch vụ tại Nhà hàng
- Môi trường làm việc thân thiện, năng động, giao tiếp với người nước ngoài
- BHXH, ngày phép năm, cấp đồng phục khi vào chính thức
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung học
- Độ tuổi: 18 - 28
- Lương: 6 Tr - 10 Tr VND
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.