Việc làm Hoàng Yến Group

Cập nhật 30/10/2024 21:56
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
Hoàng Yến Group
Commis
Hoàng Yến Group
45 việc làm 5 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 5 - 8 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 11/10/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Hải Châu - Đà Nẵng

Mô tả công việc

  • Chuẩn bị công cụ dụng cụ cho việc chế biến món ăn.
  • Chuẩn bị đầy đủ gia vị, nguyên liệu theo công thức hoặc chỉ đạo của bếp chính.
  • Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, thực phẩm trước khi sơ chế
  • Sơ chế các nguyên liệu tươi sống, rau củ quả
  • Hỗ trợ bếp chính trong việc chế biến món ăn
  • Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của quản lý trực tiếp
  • Vệ sinh khu vực bếp, công cụ dụng cụ, sắp xếp gọn gàng đúng nơi quy định
  • Vệ sinh tủ đựng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm đúng vị trí
  • Bảo quản các dụng cụ, máy móc trong bếp, báo cáo kịp thời nếu có hư hỏng
  • Chấp hành tốt nội quy bếp về vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống cháy nổ
  • Các công việc khác theo sự phân công của quản lý trực tiếp

Quyền lợi được hưởng

  • Môi trường làm việc trẻ, năng động.
  • Thử việc 100% lương. Thưởng tháng 13, review lương hàng năm.
  • Hưởng các quyền lợi khác theo chính sách Công ty.
  • Tham gia BHXH, BHYT và BHTN đầy đủ theo quy định nhà nước.
  • Đánh giá hoàn toàn trên năng lực và cơ hội phát triển nhanh.

Yêu cầu công việc

  • Tối thiểu 03 tháng kinh nghiệm ở vị trí Phụ bếp
  • Có tinh thần làm việc nhóm, trung thực, chăm chỉ, nhanh nhẹn và hướng về chi tiết
  • Sức khoẻ tốt, chịu khó
  • Có đam mê về ẩm thực và khám phá ẩm thực
  • Có chứng chỉ liên quan đến nghiệp vụ

Yêu cầu hồ sơ

CV ứng tuyển
Khu vực
Báo cáo

Hoàng Yến Group
Hoàng Yến Group Xem trang công ty
Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:
36 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3

Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.

Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.

Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.

Những nghề phổ biến tại Hoàng Yến Group

Bạn làm việc tại Hoàng Yến Group? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Hoàng Yến Group

Hoàng Yến Group

Click để đánh giá