Mô tả công việc
- Chuẩn bị công cụ dụng cụ cho việc chế biến món ăn.
- Chuẩn bị đầy đủ gia vị, nguyên liệu theo công thức hoặc chỉ đạo của bếp chính.
- Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, thực phẩm trước khi sơ chế
- Sơ chế các nguyên liệu tươi sống, rau củ quả
- Hỗ trợ bếp chính trong việc chế biến món ăn
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của quản lý trực tiếp
- Vệ sinh khu vực bếp, công cụ dụng cụ, sắp xếp gọn gàng đúng nơi quy định
- Vệ sinh tủ đựng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm đúng vị trí
- Bảo quản các dụng cụ, máy móc trong bếp, báo cáo kịp thời nếu có hư hỏng
- Chấp hành tốt nội quy bếp về vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống cháy nổ
- Các công việc khác theo sự phân công của quản lý trực tiếp
Quyền lợi được hưởng
- Môi trường làm việc trẻ, năng động.
- Thử việc 100% lương. Thưởng tháng 13, review lương hàng năm.
- Hưởng các quyền lợi khác theo chính sách Công ty.
- Tham gia BHXH, BHYT và BHTN đầy đủ theo quy định nhà nước.
- Đánh giá hoàn toàn trên năng lực và cơ hội phát triển nhanh.
Yêu cầu công việc
- Tối thiểu 03 tháng kinh nghiệm ở vị trí Phụ bếp
- Có tinh thần làm việc nhóm, trung thực, chăm chỉ, nhanh nhẹn và hướng về chi tiết
- Sức khoẻ tốt, chịu khó
- Có đam mê về ẩm thực và khám phá ẩm thực
- Có chứng chỉ liên quan đến nghiệp vụ
Yêu cầu hồ sơ
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.