Mô tả công việc
- Thực hiện việc sơ chế và lưu trữ thực phẩm, chuẩn bị nguyên liệu cho các món ăn theo yêu cầu của các đầu bếp
- Đảm bảo việc thực hiện tốt nguyên tắc về vệ sinh an toàn thực phẩm, công tác lưu mẫu theo quy định.
- Đảm bảo tốt tình hình về sinh trong khu vực bếp, bảo quản hàng hóa đã xuất hoặc sử dụng trong ngày.
- Làm theo những công việc khác theo yêu cầu của đầu bếp chính
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương hấp dẫn kèm theo hỗ trợ nhà ở và các phụ cấp ăn ca, điện thoại…
Yêu cầu công việc
- Có chứng chỉ liên quan đến ngành nghề bếp
- Tich cực, chủ động, có trách nhiệm trong công việc
- Tính cách trung thực, hòa đồng, chăm chỉ.
- Có kinh nghiệm làm việc ít nhất 06 tháng
Yêu cầu hồ sơ
- Tiêu đề ghi rõ Vị trí ứng tuyển_Họ tên
- Hồ sơ nộp trực tiếp tại phòng HCNS Sun World Hon Thom
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.