Mô tả công việc
- Hỗ trợ Bếp Trưởng nấu các món Âu theo hướng dẫn.
- Trực tiếp nấu chính, chuẩn bị đồ ăn, chia đồ và vệ sinh bếp theo đúng quy cách và tiêu chuẩn.
- Kiểm tra, giám sát và đảm bảo nguyên liệu trong bếp theo tiêu chuẩn VSATTP.
- Đảm bảo vệ sinh khu vực bếp làm việc được phân công.
- Hướng dẫn phụ bếp thực hiện công việc theo quy trình.
- Báo cáo kịp thời những vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc cho bếp trưởng để đảm bảo giải quyết vấn đề kịp thời và chuyên nghiệp.
- Công việc sẽ được trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn.
Quyền lợi được hưởng
- Được trợ cấp cơm ca
- Được đóng đầy đủ các loại bảo hiểm.
- Lương thưởng và các chế độ đãi ngộ tốt của công ty
- Nghỉ 12 ngày phép/năm
- Thưởng dịp lễ, tết
- Các quyền lợi khác theo Luật lao động.
Yêu cầu công việc
- Nhanh nhẹn, trung thực, chăm chỉ, cần cù.
- Có kinh nghiệm ở các Khách sạn, Resort 4-5 sao tương đương là một lợi thế
- Mong muốn gắn bó lâu dài và phát triển lên các vị trí cao hơn.
- Ưu tiên ứng viên có thể nhận việc đi làm ngay.
- Trung thực, hòa đồng, chịu học hỏi, mong muốn gắn bó và có cơ hội phát triển thăng tiến trong công việc.
Yêu cầu hồ sơ
- Đính kèm CV (ghi rõ vị trí ứng tuyển).
- Tất cả các bằng cấp liên quan có chứng thực.
- CCCD, SYLL, GKSK.
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.