15B/12 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Mô tả công việc
- Chuẩn bị nguyên liệu bữa ăn cho đầu bếp, bao gồm rửa, gọt vỏ, cắt và thái nguyên liệu.
- Hỗ trợ nhân viên nhà bếp bốc dỡ thực phẩm từ xe tải giao hàng.
- Rửa và làm khô tất cả bát đĩa, đồ dùng, dụng cụ nấu ăn và thớt đúng cách.
- Sắp xếp gọn gàng tất cả các đồ dùng, dụng cụ nấu ăn, bát đĩa và thớt vào đúng vị trí của chúng.
- Đóng gói các đơn hàng mang đi khi cần thiết.
- Đổ rác, thay túi rác, vệ sinh thùng rác.
- Lau và quét khu vực bếp theo yêu cầu.
- Bảo quản nguyên liệu, thực phẩm theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.
- Thực hiện thêm các nhiệm vụ liên quan theo yêu cầu của Quản lý Responsibilities:
Yêu cầu công việc
- Trên 18 tuổi
- Có khả năng hợp tác làm việc nhóm
- Sẵn sàng làm việc ngoài giờ (ví dụ: buổi tối, ngày lễ, cuối tuần)
- Có tính kỷ luật và trung thực trong công việc
- Năng động, siêng năng, nhiệt tình, ham học hỏi
- Sức khỏe tốt, chịu được áp lực và cường độ làm việc cao
- Sáng tạo tốt, nắm bắt xu hướng, trang trí món ăn đẹp mắt
- Nhạy cảm với mùi vị, có gu thẩm mỹ tốt
- Nhanh nhẹn, thích nấu ăn
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương: thỏa thuận khi phỏng vấn dựa trên năng lực cảu ứng viên
- Được hỗ trợ đào tạo 100% bởi Công ty
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp
- Cơ hội làm việc với một trong những công ty bia thủ công tốt nhất Việt Nam
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.