Mô tả công việc
- Thực hiện các công việc đầu ca.
- Chuẩn bị nguyên, vật liệu cần thiết theo công thức
- Thực hiện việc tẩm ướp gia vị món ăn
- Chế biến món ăn đúng quy trình, đảm bảo chất lượng món ăn
- Quản lý khu vực bếp được phân công.
- Thực hiện các công việc đóng ca
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Bếp trưởng, Bếp phó.
Quyền lợi được hưởng
- Chế độ lương thưởng cạnh tranh
- Ăn ca
- Có xe đưa đón nhân viên tại Quy Nhơn
- Các chế độ khác theo chính sách công ty
- Phí phục vụ
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm tối thiểu 1 năm ở vị trí tương đương
- Có chứng chỉ bằng cấp liên quan
- Làm xoay ca
Yêu cầu hồ sơ
Theo phiếu yêu cầu cùa Nhân sự
( Cung cấp khi trúng tuyển)
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.