Mô tả công việc
- Đảm nhận công tác chế biến món ăn cho các khu vực bếp.
- Đảm bảo món ăn được chuẩn bị đáp ứng đúng nhu cầu của thực khách.
- Tuân thủ các quy định về an toàn thực phẩm (ATTP) và quản lý chi phí nguyên liệu (Food cost).
- Chịu trách nhiệm về chất lượng món ăn và thời gian chế biến.
- Quản lý, bảo quản trang thiết bị, dụng cụ, hàng hóa và nguyên liệu trong bếp; đồng thời hỗ trợ phát triển nhân viên trong bộ phận Bếp.
- Tổ chức sắp xếp, điều phối công việc và lịch trình làm việc của bộ phận bếp.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương cơ bản dao động từ 8-12 triệu đồng (tùy vào năng lực) cùng với các khoản thưởng KPI, thưởng doanh thu nhà hàng, bao ăn ca và gửi xe
- Hưởng đầy đủ BHXH, BHYT theo đúng quy định pháp luật.
- Tháng lương thứ 13,14, thưởng theo kết quả công việc.
- Khám sức khỏe định kỳ, tham gia các hoạt động team building, quà tặng sinh nhật, v.v.
- Đào tạo bài bản, lộ trình thăng tiến rõ ràng
- Làm việc trong môi trường nhà hàng số 1 Việt Nam, quy trình rõ ràng và chuyên nghiệp
- Tháng làm 26 công
Yêu cầu công việc
- Nam hoặc nữ, từ 21 tuổi trở lên; ưu tiên ứng viên có trình độ từ Trung cấp trở lên.
- Có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực nhà hàng, khách sạn hoặc chuỗi bán lẻ.
- Có niềm đam mê nghề bếp
Yêu cầu hồ sơ
- Giấy khám sức khỏe
- Sơ yếu lý lịch
- Căn cước công dân bản sao photo công chứng
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.