Mô tả công việc
Hỗ trợ tổ trưởng kiểm tra thường xuyên nhân viên cách sơ chế,bảo quản,xuất thực phẩm đúng theo quy trình.
Luôn quan sát và nhắc nhở nhân viên về vấn đề vệ sinh khu vực làm việc,vệ sinh công cụ dụng cụ, đồng phục và tác phong nhân viên.
Làm theo sự yêu cầu hỗ trợ từ trưởng bếp .
Đôn đốc nhân viên chuẩn bị thực phẩm xong trước giờ đón khách.
Thay thế công việc của tổ trưởng và thay mặt bếp trưởng chịu trách nhiệm trực tiếp về các hoạt động của bếp khi bếp trưởng vắng mặt.
Làm các công việc khác theo sự phân công của bếp trưởng và ban lãnh đạo và không trái với pháp luật
Yêu cầu công việc
Ưu tiên những người có ít nhất 6 tháng - 1năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương, từng làm trong nhà hàng/khách sạn.
Tác phong/ngoại hình: Nhanh nhẹn, phù hợp với môi trường dịch vụ
Các kỹ năng thuộc chuyên ngành bếp
Tính cách: Hết lòng vì khách hàng, trung thực, cởi mở, nhiệt tình, có tinh thần cầu tiến và chịu được áp lực công việc.
Quyền lợi được hưởng
Lương Parttime : Từ 23 -25k/ giờ.
Lương Full time : Từ 6 triệu - 8 triệu tùy năng lực
Thưởng lễ, tết, ...
Chế độ phúc lợi, bảo hiểm theo quy định của nhà nước.
Tham gia team building cùng với công ty.
Review lương hàng năm, có nhiều cơ hội phát triển thăng tiến trong công việc.
Nghỉ 4 ngày/tháng không rơi vào cuối tuần, Lễ/Tết
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.