Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Chuẩn bị nguyên liệu: Chuẩn bị các loại rau, củ, hoa quả, thịt, cá… theo định lượng đưa ra bởi bếp chính.
- Sơ chế thực phẩm: rửa, cắt, thái, băm các loại rau củ. Hỗ trợ trong việc làm sạch thịt, cá và các nguyên liệu khác theo yêu cầu của đầu bếp.
- Chuẩn bị nguyên liệu: đo đạc, pha trộn các loại gia vị, sốt và các nguyên liệu khác để phục vụ cho việc chế biến món ăn.
- Chuẩn bị sẵn trang thiết bị, dụng cụ phục vụ việc nấu ăn: đảm bảo luôn đủ dụng cụ và các trang thiết bị luôn sẵn sàng.
- Bảo quản thực phẩm, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Hỗ trợ Bếp chính: trợ giúp Bếp chính trong quá trình nấu nướng, trình bày món ăn và các công việc khác theo phân công.
- Kiểm tra tình trạng món ăn: Hỗ trợ bếp chính kiểm tra và đảm bảo món ăn đạt tiêu chuẩn chất lượng trước khi phục vụ.
- Bảo quản tốt trang thiết bị và dụng cụ chuyên dùng.
- Bảo quản dụng cụ, trang thiết bị bếp trong ca hoạt động.
- Vệ sinh khu vực làm việc: luôn giữ gìn vệ sinh sạch sẽ khu vực bếp, dụng cụ nấu nướng và các thiết bị khác.
- Báo cáo ngay cho cấp trên khi phát hiện bất kỳ vấn đề nào liên quan đến thực phẩm, thiết bị hoặc an toàn vệ sinh.
- Quản lý rác thải: Thu gom, phân loại và xử lý rác thải theo quy định an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Lưu trữ nguyên liệu: Thường xuyên kiểm tra, và đảm bảo nguyên liệu và thực phẩm được lưu trữ đúng cách để tránh hư hỏng.
- Kiểm tra hạn sử dụng: Theo dõi hạn sử dụng của thực phẩm và báo cáo khi có sản phẩm sắp hết hạn.
- Hỗ trợ phục vụ: Hỗ trợ trình bày món ăn và tổ chức sự kiện, buffet. Hỗ trợ phục vụ món trong các sự kiện khi nhân sự đang không có sẵn..
- Thực hiện các nhiệm vụ hành chính: Ghi lại số lượng nguyên liệu đã sử dụng và báo cáo cho bếp chính, phụ trách về tình trạng nguyên liệu. Giúp kiểm tra hàng hóa khi giao nhận hàng từ nhà cung cấp..
Yêu Cầu Công Việc
- Có kinh nghiệm tại vị trí tương đương.
- Kiến thức về thực phẩm - ẩm thực, dinh dưỡng, an toàn thực phẩm, thiết bị nhà bếp.
- Kỹ năng sơ chế thực phẩm: thành thạo các kỹ năng như thái, cắt, băm, làm sạch các loại nguyên liệu theo đúng yêu cầu của từng món ăn.
- Hiểu biết về nguyên liệu: nắm rõ các loại nguyên liệu thường dùng trong bếp, cách bảo quản, đặc tính của từng loại để chọn lựa và sử dụng nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn.
- Tuân thủ các nội quy, quy định và hệ thống chất lượng của công ty.
- Có niềm đam mê với nấu ăn.
- Có sự kiên nhẫn, tỉ mỉ và sáng tạo.
- Chịu được áp lực cao.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Cạnh tranh
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.