Mô tả công việc
- Kiểm tra và kiểm soát toàn bộ bill thức ăn phục vụ khách khi vào bếp
- Kiểm tra và kiểm soát món ăn trước khi ra khỏi bếp để phục vụ cho khách.
- Hỗ trợ chuẩn bị các món ăn nhẹ, đồ dùng phục vụ khách hàng
- Kiểm tra và nhập xuất nguyên vật liệu thuộc BP Bếp
- Các công việc khác theo sự phân công của Trưởng Bộ phận.
- Trao đổi cụ thể khi phỏng vấn
Quyền lợi được hưởng
- Lương cố định từ 8 triệu và thỏa thuận theo năng lực + tiền bonus lên đến 2 triệu + tiền tip.
- Tăng lương định kỳ, thưởng lương tháng 13.
- Hỗ trợ cơm ca 2 bữa và hỗ trợ chỗ ở cho nhân viên ở xa
- Được hưởng các chế độ BHXH cùng các chế độ đãi ngộ và phúc lợi hấp dẫn theo quy định của Luật Lao động và của Công ty.
- Được làm việc trong môi trường năng động, cởi mở và sáng tạo, có điều kiện phát huy năng lực bản thân.
Yêu cầu công việc
- Nữ, trên 20 tuổi
- Ưu tiên có kinh nghiệm phụ bếp, thư ký bếp.
- Ca làm việc: Xoay ca 10h - 20h hoặc 12h – 22h, off 4 ngày/tháng trừ thứ 7, CN, Lễ Tết (LÀM XUYÊN TẾT ÂM LỊCH)
- Nhanh nhẹn, nhiệt tình, trung thực, cẩn thận và có tinh thần trách nhiệm; Hòa đồng, thân thiện và chịu được áp lực.
Yêu cầu hồ sơ
- Hồ sơ ứng tuyển vui lòng ghi rõ các thông tin: VỊ TRÍ ỨNG TUYỂN – HỌ VÀ TÊN.
- Mọi ứng viên quan tâm và phù hợp vui lòng nộp CV tại trang tuyển dụng, gởi CV vào địa chỉ email: Goldenlotus.dn hotmail.com hoặc nộp hồ sơ trực tiếp theo địa chỉ.
GOLDENLOTUS SPA & RESTAURANT
Phòng Hành chính Nhân sự - 0702774177/ 0702429880 (Tel/Zalo) / 02363 878 890
Địa chỉ: 209 Trần Phú, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
63 Hà Bổng, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.