Chi tiết công việc
- Thực hiện việc setup bàn ăn, bàn tiệc theo thông tin đặt bàn từ trước.
- Trình menu để thực khách chọn món ăn, thức uống. Tư vấn khách chọn món ăn, thức uống phù hợp khi được yêu cầu.
- Ghi nhận thông tin gọi món từ khách và chuyển cho thu ngân, bếp, quầy bar.
- Sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu chính đáng của thực khách và giải đáp các thắc mắc của khách.
- Tiễn khách ra về, chào tạm biệt khách – thu dọn bàn ăn, setup bàn mới chuẩn bị phục vụ khách tiếp theo.
- Thu nhập cạnh tranh: lương cơ bản + phụ cấp + thưởng (tips, charge,..)
- Chế độ thăng tiến và tăng lương định kỳ, lương tháng 13.
- Không yêu cầu kinh nghiệm, được đào tạo đầu vào.
- Lộ trình đào tạo, thăng tiến rõ ràng
- Ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ tại các nhà hàng thuộc hệ thống Hoàng Yến.
- Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước, 12 ngày phép/ năm (đối với nhân viên chính thức có ký hợp đồng)
- Tham gia team buidling, du lịch cùng công ty
- Phụ cấp ngoại ngữ (Tiếng Anh)
- Fulltime ca xoay: Sáng: (9h- 17h30) hoặc Chiều (13h30- 22h)
- Fulltime ca gãy: 9h- 14h về nghỉ và vào làm lại từ 17h- 22h
- Mỗi tuần 1 ngày off, không off vào cuối tuần.
- Nhà hàng Hoàng Yến - Số 7-9 Ngô Đức Kế Quận 1 TP.HCM
- Nhà hàng Hoàng Yến Buffet Premier - Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Bến Nghé, Quận 1 TP.HCM
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.