Mô tả công việc
- Chuẩn bị, sơ chế và thực hiện chế biến các món Á.
- Kiểm tra các loại nguyên liệu, thực phẩm nhập/ xuất kho trong ngày.
- Đảm bảo VSATTP và an toàn lao động
- Thời gian: Ca gãy 10g - 14g và 17g - 21g30
- Địa điểm: 80 - 84 Trần Quốc Thảo, Quận 3
Quyền lợi được hưởng
- Được đào tạo các nghiệp vụ F&B
- Cơ hội thăng tiến rõ ràng
- Được may đo đồng phục miễn phi
- Được hỗ trợ cơm theo ca làm việc do Bếp trưởng nhà hàng chế biến
- Được nghỉ Lễ Tết, thưởng Lễ Tết, làm Tết 400%
- Thưởng tháng 13, thưởng doanh thu
- Tham gia chế độ BHXH, BHYT, BHTN
- Phúc lợi khác: sinh nhật, kết hôn, thai sản
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và sang trọng 5 sao.
Làm việc tại: 80 Trần Quốc Thảo, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
Yêu cầu công việc
- Từ 22 - 45 tuổi
- Có hơn 2 năm kinh nghiệm nấu món Á (Có kinh nghiệm nấu các món hải sản, chảo xào, súp)
Yêu cầu hồ sơ
Tọa lạc tại vị trí thuận tiện trong khu thương mại đang phát triển nhanh chóng của Hà Nội và gần các địa điểm thể thao và hội nghị lớn, Hyatt Regency West Hà Nội mới được cải tạo là ốc đảo đô thị yên bình, nơi khách doanh nhân và khách du lịch có thể tận hưởng trải nghiệm liền mạch và thư giãn trong chỗ ở hiện đại, không gian hội họp trên cao và các giải pháp ẩm thực năng động từ đầu đến cuối.
Hyatt Regency West Hà Nội là khách sạn 5 sao thuộc tập đoàn khách sạn Hyatt - một trong những tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới. Hôm nay, Hyatt đã được vinh danh trong danh sách “100 công ty tốt nhất để làm việc của FORTUNE năm 2021, bảng xếp hạng hàng năm các công ty có văn hóa nơi làm việc nổi bật theo công ty tư vấn và nghiên cứu toàn cầu Great Place to Work và FORTUNE.
Review Hyatt Regency West Hanoi
Môi trường làm việc tuyệt vời và chuyên nghiệp, lịch trình linh hoạt
Tổ chức tuyệt vời, mọi người quan tâm và tốt
Người quản lý tuyệt vời, lịch trình linh hoạt