Mô tả công việc
1. Kiến thức về các món trong từng menu khác nhau, bao gồm cả nguyên liệu cơ bản, phương thức chuẩn bị, công thức và các trình bày. Có thể chuẩn bị hết toàn bộ món trong phần được giao
2. Kiểm tra chất lượng thực phẩm độ tươi mới và theo chuẩn yêu cầu. Tất cả các món phải theo đúng tiêu chuẩn chất lượng đề ra
3. Thiết lập từng phần được giao theo quy định của trưởng nhóm và bếp phó và được kiểm trả bởi trưởng nhóm và bếp phó trước khi phục vụ
Quyền lợi được hưởng
- Theo chính sách của luật lao động và công ty
- Hưởng 100% lương và Service charge ngay khi thử việc
- Hỗ trợ chi phí đi lại cho nhân viên ở xa
- Hỗ trợ chỗ ở (đầy đủ tiện nghi) cho nhân viên ở xa
- Hỗ trợ 3 bữa ăn/ngày tại Căn tin
- Thưởng các dịp Lễ, Tết; Lương tháng 13
- Quà thăm hỏi các dịp: sinh nhật, ốm đau, ma chay, hiếu, hỷ, tiệc nhân viên hàng năm
- Tham gia BHXH, BHYT, tối thiểu 12 ngày phép/năm
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm nấu bếp tối thiểu 1 năm
- Có kinh nghiệm làm việc trong môi trường nhà hàng khách sạn 5 sao
Yêu cầu hồ sơ
Du thuyền Indochine (6 sao) – Không có cách nào tốt hơn để khám phá Vịnh Hạ Long hay Vịnh Lan Hạ bằng việc dành 1 hoặc 2 đêm trên tàu du lịch, một hành trình đầy khát vọng của bất kỳ du khách nào trên thế giới.
Indochine Cruises – một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng cao cấp tại Vịnh Hạ Long – Vịnh Lan Hạ vừa ra mắt hành trình mới cho cả 3 thương hiệu du thuyền. Nghỉ qua đêm riêng biệt là Du thuyền Indochine (vịnh Lan Hạ) và Du thuyền Indochine Premium (Vịnh Hạ Long)
Ngoài thế mạnh về không gian và sự riêng tư, trong hơn hai thập kỷ qua, các con tàu của Indochine Sails còn đưa kỳ nghỉ của khách hàng lên một tầm cao mới, mang đến những kỳ nghỉ thú vị, kết nối trọn vẹn trên mặt nước.
Những chuyến du ngoạn đẳng cấp, phục vụ tận tình, hiếu khách.