Mô tả công việc
- Nắm bắt nhu cầu của khách và nhận đặt hàng từ khách
- Thực hiện pha chế đồ uống đúng công thức, định lượng tiêu chuẩn của công ty
- Tư vấn cho khách về đồ uống khi cần
- Cung cấp thông tin về đồ uống cho khách hàng khi cần
- Kiểm soát đảm bảo chất lượng của đồ uống
- Phục vụ kịp thời dịch vụ tới khách
- Tổng kết báo cáo doanh thu cuối ngày
- Kiểm kê và đặt nguyên vật liệu dự trù theo định kỳ
- Tham gia vào việc nghiên cứu, phát triển menu đồ uống mới theo mùa và thị hiếu của khách hàng
- Đảm bảo khu vực mình phụ trách luôn vệ sinh, gọn gàng, ngăn nắp
- Chịu trách nhiệm báo cáo trực tiếp trước lãnh đạo cấp cao hơn
Quyền lợi được hưởng
- Tuần nghỉ 1 buổi, làm lễ-tết x3 lương
- Có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, có đào tạo hướng dẫn
- Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.
- Thưởng lễ, sinh nhật…..BHXH đầy đủ
- Có chỗ ở cho nhân viên ở xa, làm việc tại KĐT Ecopark Văn Giang Hưng Yên
Yêu cầu công việc
- Tiếng anh giao tiếp cơ bản là 1 lợi thế
- Am hiểu về thực phẩm và ngành dịch vụ nhà hàng.
- Có tinh thần tự giác, nhanh nhẹn, nhiệt tình trong công việc.
- Kỹ năng chuyên môn tốt, ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm
- Sẵn sàng làm việc tại KDT Ecopark, Văn Giang , Hưng Yên
Yêu cầu hồ sơ
Khách sạn Conifer Boutique Hotel nằm ở trung tâm Thủ đô Hà Nội, thuận tiện cho việc đi lại. Chỉ với 2 phút đi bộ đến Opera House, Hồ Hoàn Kiếm huyền thoại và các khu phố cổ. Khách sạn được thiết kế với nét kiến trúc kiểu Pháp với 35 phòng khách cùng khuôn viên nhà hàng sang trọng với dịch vụ ngày càng được cải thiện. Để đáp ứng với tốc độ phát triển nhanh chóng của ngành dịch vụ chúng tôi đang tìm kiếm những nhân viên năng động, tự tin và mạnh dạn để thực hiện đam mê, hoài bão của mình.