Mô tả công việc
- Xây dựng quy chế, nội quy, quy trình, biện pháp đảm bảo an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ...
- Tổ chức đào tạo, huấn luyện an toàn lao động cho công nhân mới.
- Quản lý, lập kế hoạch, và tổ chức kiểm tra định kỳ an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) của toàn bộ hệ thống bếp ăn của Công ty
- Giám sát, kiểm tra việc thực hiện công tác an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) của toàn bộ công nhân viên tại công ty
- Hỗ trợ và tham gia diễn tập PCCC, cứu hộ cứu nạn cho toàn bộ công nhân viên
- Tiến hành cải thiện, huấn luyện và nghiệp vụ phòng ngừa, kế hoạch PCCC;
- Điều tra, lập hồ sơ, xử lý, báo cáo khi xảy ra sự cố an toàn.
- Quản lý các trang thiết bị an toàn lao động, thiết bị PCCC của Công ty;
- Tổ chức thẩm định và nghiệm thu các điều kiện an toàn, PCCC, các thiết bị yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, bảo hộ lao động
- Lập kế hoạch, thực hiện huấn luyện, đào tạo, phổ biến an toàn lao động định kỳ cho CBNV trong toàn Công ty
- Phụ trách các vấn đề liên quan đến an toàn lao động, bảo hộ lao động và PCCC của Công ty.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu Ban giám đốc.
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-08-03 00:25:03
Hoạt động chính là cung cấp suất ăn công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam theo tiêu chuẩn giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia Nhật Bản. Bên cạnh còn thiết kế căn tin cao cấp, cung cấp thiết bị nhà bếp, tổ chức yến tiệc qui mô lớn, phân phối thực phẩm chức năng Pluc Ones, bánh su kem Beard Papa's, xuất khẩu chuối, xây dựng, cho thuê nhà xưởng ... V