Mô tả công việc
Am hiểu và có kiến thức chuyên môn về Bếp Hoa: đặc trưng văn hóa ẩm thực Trung Hoa, nghệ thuật trang trí món Hoa, các loại Dimsum, các loại bánh truyền thống, sốt, phương pháp hầm, tiềm, quay,... và kỹ năng về sử dụng dao, chảo; cách điều chỉnh độ lửa phù hợp cho từng phương pháp chế biến: chiên, xào, hấp, nướng, rang.
Am hiểu về cách thức lựa chọn nguyên vật liệu, nguyên tắc tẩm ướp gia vị, các loại nước tương và nước sốt ứng dụng chính trong món Hoa điểm tâm.
Đảm bảo đúng theo công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép.
Luôn kiểm tra chất lượng thực phẩm đối với các bếp trong cùng hệ thống và có những bổ sung cần thiết.
Đưa ra định hướng nhu cầu thị trường, đưa ra các sản phẩm phù hợp: đề xuất và thực hiện các sản phẩm mới và chương trình kinh doanh mới.
Giám sát hoạt động nhập, xuất thực phẩm, nguyên vật liệu và tình hình sử dụng hàng hóa, công dụng cụ của các bếp cùng hệ thống trong ngày: số lượng, chất lượng, chủng loại, giá thành. Kiểm tra kho và tủ lạnh hàng ngày.. Theo dõi công tác kiểm kê hàng tháng.
Đưa ra định hướng nhu cầu thị trường, đưa ra các sản phẩm phù hợp: đề xuất và thực hiện các sản phẩm mới và chương trình kinh doanh mới.
Giám sát tình hình vệ sinh trong khu vực, an toàn lao động.
Tham vấn cho phòng nhân sự tuyển chọn nhân viên bếp. Sắp xếp và điều chuyển nhân viên Bếp trong cùng hệ thống cho phù hợp với doanh thu và định biên nhân sự từng nhà hàng.
Các công việc khác theo yêu cầu của Ban Giám Đốc.
Am hiểu và có kiến thức chuyên môn về Bếp Hoa: đặc trưng văn hóa ẩm thực Trung Hoa, nghệ thuật trang trí món Hoa, các loại Dimsum, các loại bánh truyền thống, sốt, phương pháp hầm, tiềm, quay,... và kỹ năng về sử dụng dao, chảo; cách điều chỉnh độ lửa phù hợp cho từng phương pháp chế biến: chiên, xào, hấp, nướng, rang.
Am hiểu về cách thức lựa chọn nguyên vật liệu, nguyên tắc tẩm ướp gia vị, các loại nước tương và nước sốt ứng dụng chính trong món Hoa điểm tâm.
Đảm bảo đúng theo công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép.
Luôn kiểm tra chất lượng thực phẩm đối với các bếp trong cùng hệ thống và có những bổ sung cần thiết.
Đưa ra định hướng nhu cầu thị trường, đưa ra các sản phẩm phù hợp: đề xuất và thực hiện các sản phẩm mới và chương trình kinh doanh mới.
Giám sát hoạt động nhập, xuất thực phẩm, nguyên vật liệu và tình hình sử dụng hàng hóa, công dụng cụ của các bếp cùng hệ thống trong ngày: số lượng, chất lượng, chủng loại, giá thành. Kiểm tra kho và tủ lạnh hàng ngày.. Theo dõi công tác kiểm kê hàng tháng.
Đưa ra định hướng nhu cầu thị trường, đưa ra các sản phẩm phù hợp: đề xuất và thực hiện các sản phẩm mới và chương trình kinh doanh mới.
Giám sát tình hình vệ sinh trong khu vực, an toàn lao động.
Tham vấn cho phòng nhân sự tuyển chọn nhân viên bếp. Sắp xếp và điều chuyển nhân viên Bếp trong cùng hệ thống cho phù hợp với doanh thu và định biên nhân sự từng nhà hàng.
Các công việc khác theo yêu cầu của Ban Giám Đốc.
Yêu cầu công việc
Có kinh nghiệm làm bếp từ 5 năm trở lên, trong đó ít nhất 2 năm ở vị trí Bếp Trưởng/phó/
Thái độ làm việc tốt, tính cách hòa nhã
Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng
Có trách nhiệm trong công việc
Am hiểu về kinh doanh, thực phẩm...
Các kỹ năng khác:
+ Kỹ năng quản lý
+ Kỹ năng lập kế hoạch
+ Kỹ năng giải quyết vấn đề
+ Kỹ năng giao làm việc độc lập và giao tiếp tốt
Mỗi năm có 12 ngày phép năm
BHYT, BHXH theo quy định của nhà nước
Có công tác phí trong trường hợp đi công tác
Quyền lợi được hưởng
Phụ cấp
Đồng phục
Chế độ thưởng
Đào tạo
Tăng lương
Công tác phí
Phụ cấp thâm niên
Nghỉ phép năm
La Casa Hanoi Hotel là khách sạn 4 sao đạt chuẩn Quốc tế nằm ở khu Phố Pháp trung tâm Thành phố Hà Nội. Hiện Khách sạn đang cần tuyển dụng nhân sự làm việc tại địa chỉ 17 Phạm Đình Hổ, q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Chào mừng bạn đến với ngôi nhà Home Suite ở Hà Nội của bạn, nằm trong khu phố Pháp yên tĩnh cổ kính và chỉ cách trung tâm thủ đô sầm uất và đông đúc vài phút. Khám phá dịch vụ 4 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế của chúng tôi với hồ bơi đài phun nước, ngay cạnh phòng tập thể dục mở của chúng tôi với khung cảnh đẹp như tranh vẽ của toàn thành phố tuyệt đẹp; trải nghiệm tất cả các món ăn ngon nhất trong các nhà hàng sang trọng của chúng tôi. Sơn mài và Le Jardin trên sân thượng; tổ chức bất kỳ sự kiện nào một cách chuyên nghiệp với phòng họp được trang bị tốt của chúng tôi có sức chứa lên đến 150 đến 200 khách; Hãy tận hưởng căn phòng được thiết kế đơn giản sang trọng của chúng tôi, tràn ngập ánh sáng mặt trời từ cửa sổ lắp kính hai lớp, ngăn nhiệt và tiếng ồn từ ốc đảo thư giãn hoàn toàn của bạn.