MOMENTUMHOSPITALITY - RESTAURANT YUNKA

Hồ Chí Minh
25 - 100 nhân viên
Đã xác minh

Việc làm MOMENTUMHOSPITALITY - RESTAURANT YUNKA

Cập nhật 11/12/2024 15:44
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
MOMENTUMHOSPITALITY - RESTAURANT YUNKA
GIÁM SÁT BẾP - SUN WORLD BA NA HILLS
MOMENTUMHOSPITALITY - RESTAURANT YUNKA
44 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 06/12/2024
Hạn nộp hồ sơ: 05/01/2025
Hình thức: FULL_TIME
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
  • Tham mưu cho bếp trưởng về chất lượng, hình thức các món ăn.
  • Tham mưu và xây dựng các món mới nhằm đem lại hiệu quả cao trong kinh doanh.
  • Tham mưu cho Bếp trưởng trong công tác điều điều động, điều chuyển nhân sự đảm bảo hoạt động của bếp.
  • Tham mưu cho Bếp trưởng về công tác lên kế hoạch đào tạo, và tổ chức đào tạo cho nhân viên
  • Tham mưu cho Bếp trưởng về đề xuất khen thưởng, thăng chức cho nhân viên
  • Tham mưu cho bếp trưởng trong công tác mua sắm CCDC, lên thực đơn.
  • Bảo quản tốt dụng cụ, sử dụng hợp lý tài sản do tổ phụ trách
  • Sắp xếp lịch làm việc nhân viên hợp lý
  • Báo cáo trực tiếp và kịp thời với bếp trưởng những sự cố bất thường xảy ra trong ca làm việc như: máy móc hư hỏng, thực phẩm hư hỏng để được chỉ đạo giải quyết
  • Thực hiện tốt chính sách bảo vệ môi trường của Công ty
  • Báo cáo và đề nghị ngay cho bếp trưởng biện pháp giảm chi phí sản xuất khi thấy cần thiết
  • Đảm bảo việc thực hiện tốt nguyên tắc về vệ sinh an toàn thực phẩm, công tác lưu mẫu theo quy định
  • Chuẩn bị hàng hóa đầy đủ cho bếp hàng ngày
  • Trực tiếp nấu ăn theo chuyên môn của mình
  • Chịu trách nhiệm trước bếp trưởng về thực đơn, định lượng và chất lượng món ăn do tổ mình phụ trách theo đúng đề xuất ban đầu với bếp trưởng và Phòng bếp
  • Kiểm tra việc thực hiện nội quy lao động của từng nhân viên ( giờ giấc, trang phục, năng suất lao động)
  • Lập kế hoạch đào tạo, tổ chức đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ cho nhân viên tại Phòng bếp
  • Đảm bảo tốt tình hình về sinh trong khu vực bếp, bảo quản hàng hóa đã xuất hoặc sử dụng trong ngày
  • Kiểm soát việc sử dụng CCDC, đảm bảo đúng công năng và công dụng.
  • Tìm tòi áp dụng các công nghệ mới nhằm giảm tối đa sức lao động của Phòng bếp
  • Kiểm tra và báo cáo số lượng tài sản, công cụ hàng tháng.
  • Xử lý các trường hợp hư hỏng, mất mát tài sản, công cụ và báo cáo Trưởng bếp.
  • Đề xuất cung cấp tài sản, công cụ bổ sung.
  • Hàng ngày kiểm tra việc sử dụng tài sản công cụ của các Nhân viên.
  • Phân công công việc cho nhân viên dưới quyền trong Phòng bếp
  • Xử lý nhân viên vi phạm và trình lên cấp trên
  • Đề xuất về nhân sự cho Phòng bếp
  • Giải quyết trong phạm vi cho phép những vấn đề liên quan đến công việc, than phiền của khách hàng, thắc mắc của nhân viên
Khu vực
Báo cáo

MOMENTUMHOSPITALITY - RESTAURANT YUNKA
MOMENTUMHOSPITALITY - RESTAURANT YUNKA Xem trang công ty
Quy mô:
25 - 100 nhân viên
Địa điểm:
ầu 01, 80 Đường Đồng Khởi, Bến Nghé, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam

Nhà hàng Yunka là concept mới năm tại vị trí Quận 1, TPHCM - một trong những nhà hàng thuộc hệ thống MomentumHospitality. Với hơn 3 năm trong lĩnh vực F&B, chúng tôi mong muốn ngày càng phát triển dựa trên cốt lõi hàng đầu là chất lượng dịch vụ về phục vụ cũng như ẩm thực.

Những nghề phổ biến tại MOMENTUMHOSPITALITY - RESTAURANT YUNKA

Bạn làm việc tại MOMENTUMHOSPITALITY - RESTAURANT YUNKA? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo MOMENTUMHOSPITALITY - RESTAURANT YUNKA

MOMENTUMHOSPITALITY - RESTAURANT YUNKA

Click để đánh giá