Mô tả công việc
1. Làm việc theo sự sắp xếp của Bếp trưởng và Bếp phó.
2. Kiểm tra, chuẩn bị các khâu cần thiết trước khi nhận ca và giao ca: nguyên liệu, dụng cụ, quầy buffet,…
3. Trực tiếp chế biến món ăn theo chuyên môn theo đúng quy trình đảm bảo VSATTP và chất lượng món ăn theo tiêu chuẩn
4. Hàng ngày kiểm tra tình hình bán, sử dụng các mặt hàng, nguyên liệu để báo cáo cấp trên để có kế hoạch tiếp tục sử dụng hoặc làm thêm, mua thêm.
5. Thực hiện bảo quản nguyên liệu chế biến đúng quy định, tránh lãng phí tiêu hao
6. Sử dụng, bảo quản tốt thiết bị, công cụ dụng cụ trong bếp
7. Đôn đốc, nhắc nhở nhân viên trong ca làm việc, đảm bảo khu vực làm việc sạch sẽ, ngăn nắp, an toàn trong suốt ca làm việc và trước khi bàn giao cho ca sau.
8. Thường xuyên kiểm tra kho gas, các vị trí cầu dao điện,… đảm bảo an toàn
9. Giám sát, điều phối công việc các vị trí trong ca, hỗ trợ các vị trí khi cần để đảm bảo chất lượng món ăn và tiến độ công việc.
10. Phối hợp cùng bếp phó kiểm soát chất lượng món ăn trước khi phục vụ khách.
11. Tham gia các khóa đào tạo của bộ phận theo kế hoạch.
12. Báo cáo công việc hàng ngày cho bếp phó/bếp trưởng.
Quyền lợi được hưởng
- Lương cứng + phụ cấp cơm 40.000 đồng/ca + thưởng hiệu hiệu quả công việc + thưởng khác theo quy định Công ty
- Các chế độ và quyền lợi bảo hiểm theo quy định Nhà nước và Công ty
- Thương tháng 13
- Thưởng Lễ, Tết
- Khám sức khỏe định kỳ, các hoạt hoạt vui chơi, gắn kết, phát triển đội nhóm
- Được hướng dẫn, đào tạo nghiệp vụ chuyên môn
- Môi trường làm việc tiêu chuẩn khách sạn 3-4 sao
Yêu cầu công việc
1. Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương tại các nhà hàng khách sạn 4*-5*
2. Nhanh nhẹn, sức khỏe tốt
3. Ham học hỏi, tinh thần làm việc nhóm tốt
4. Làm việc theo ca
Yêu cầu hồ sơ
Nhà hàng Yunka là concept mới năm tại vị trí Quận 1, TPHCM - một trong những nhà hàng thuộc hệ thống MomentumHospitality. Với hơn 3 năm trong lĩnh vực F&B, chúng tôi mong muốn ngày càng phát triển dựa trên cốt lõi hàng đầu là chất lượng dịch vụ về phục vụ cũng như ẩm thực.