Mô tả công việc
Chuẩn bị dụng cụ theo cơ số bàn, số lượng khách cho từng outlet của nhà hàng và thực đơn;
Vệ sinh dụng cụ phục vụ đảm bảo sạch và đủ số lượng.
Set up nhà hàng, bàn ăn ghế, các khu vực của nhà hàng, tiệc, phòng hợp: set up dụng cụ trong table-sevice, quầy pha chế, hậu cần theo tiêu chuẩn;
Nắm bắt thông tin của thông tin đặt món của khách, đoàn, tiệc để làm tốt công tác chuẩn bị
Phục vụ ăn, uống cho khách chu đáo theo thao tác chuẩn mực chủ động giới thiệu thêm cho khách các món ăn, thức uống, tráng miệng có trong thực đơn hoặc theo yêu cầu của khách.
Kiểm tra số lượng, chất lượng và trang trí thức ăn, uống trước khi phục vụ
Thu dọn dụng cụ đúng theo quy trình.
Phân loại dụng cụ dơ ở khu vực hậu cần.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương 30k/h.
- Môi trường làm việc trẻ trung, chuyên nghiệp.
- Có cơ hội làm việc lâu dài và trở thành nhân viên chính thức.
Yêu cầu công việc
- Ngoại hình sáng, có kinh nghiệm trong ngành dịch vụ là một lợi thế.
- Tiếng Anh giao tiếp.
- Đáp ứng ca làm việc sáng.
- Làm tối thiểu 3-4 ngày trong tuần, ưu tiên có thể linh hoạt giờ giấc khi có tiệc phát sinh.
- Làm việc nhóm tốt, chăm chỉ, trung thực.
Yêu cầu hồ sơ
Ẩm thực Trung Hoa không còn quá xa lạ với người Việt Nam, nhưng không phải nhà hàng Trung nào cũng mang đậm nét văn hóa ẩm thực của đất nước này. Nhà hàng Lục Đỉnh ký với điểm khác biệt, tất cả các món ăn ở đây do đầu bếp thượng hạng trực tiếp làm, đây chính là điểm hấp dẫn và níu chân thực khách khi khám phá những nét văn hóa đầy thú vị trong thế giới ẩm thực nhiều màu sắc của người Trung Quốc.