Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
- Set up bàn ăn, chuẩn bị đón khách
- Order món ăn, thức uống với khách hàng
- Dọn dẹp vệ sinh khu vực làm việc
- Các công việc liên quan theo yêu cầu của QL...
THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8 TIẾNG XOAY CA
Bắt buộc xoay ca: gãy và suốt trong tuần, do QL sắp xếp
+ Ca gãy: 9h30 - 13h30 + 18h00 - 22h00 (sáng 4 tiếng + tối 4 tiếng)
+ Ca suốt: 14h00 - 22h00
+ Được nghỉ off 1 ngày/ tuần
QUYỀN LỢI:
- Không yêu cầu kinh nghiệm, được đào tạo, lộ trình thăng tiến rõ ràng, được đánh giá lên các vị trí Giám sát, Trợ lý, Quản lý...
- Tổng thu nhập(thử việc 02 tháng) : Từ 7.3 - 8.0 triệu/ tháng (hoặc hơn tùy thưởng doanh thu nhà hàng).
- Sau thử việc đánh giá lên lương định kỳ thu nhập TB: Từ 8.0 - 9.0 triệu/ tháng.
- Được ký Hợp đồng lao động, tổ chức du lịch thường niên, phép năm, công đoàn...
- Thưởng vào các ngày lễ lớn (2/9, 01/01 và 30/04), tặng quà vào các dịp 08/03, 20/10, Tết Âm lịch, thưởng lương tháng 13...
Yêu Cầu Công Việc
YÊU CẦU:
- Từ 18 - dưới 30 tuổi
- Tốt nghiệp cấp 2 trở lên
- Từ 1m55 trở lên
- Yêu thích, đam mê ngành dịch vụ ăn uống
- Không hình xăm kích thước lớn bên ngoài, không mắc các bệnh về da, hô hấp...
Thông tin khác
- Độ tuổi: 18 - 30
- Lương: 7 Tr - 8 Tr VND
Ẩm thực Trung Hoa không còn quá xa lạ với người Việt Nam, nhưng không phải nhà hàng Trung nào cũng mang đậm nét văn hóa ẩm thực của đất nước này. Nhà hàng Lục Đỉnh ký với điểm khác biệt, tất cả các món ăn ở đây do đầu bếp thượng hạng trực tiếp làm, đây chính là điểm hấp dẫn và níu chân thực khách khi khám phá những nét văn hóa đầy thú vị trong thế giới ẩm thực nhiều màu sắc của người Trung Quốc.