Mô tả công việc
+ Điều hành, quản lý hoạt động nhà hàng hàng ngày theo đúng vai trò, chức năng, nhiệm vụ đảm bảo mọi hoạt động tại nhà hàng được thực hiện theo đúng quy định, quy trình/ quy chuẩn;
+ Đảm bảo khách hàng luôn được thông báo và hướng dẫn đầy đủ các dịch vụ Ẩm thực trong khách sạn, thường xuyên lấy phản hồi của khách về chất lượng món ăn, dịch vụ và giải quyết các phàn nàn của khách;
+ Phối hợp với bộ phận liên quan để duy trì tiêu chuẩn dịch vụ về thực phẩm và vệ sinh, đảm bảo các hàng hóa, công cụ dụng cụ luôn đủ và đạt tiêu chuẩn.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương thỏa thuận theo năng lực chuyên môn
- Đóng đầy đủ BHXH, BHTN, BHYT theo luật lao động, ngoài ra còn có BHSK riêng theo chế độ của tập đoàn
- Hỗ trợ ăn ở , sinh hoạt tại Phú Quốc ( có Ký túc xá, Canteen)
- Hỗ trợ chi phí nhận việc, chi phí về thăm nhà hàng năm
- Đào tạo, lộ trình phát triển cán bộ nguồn ưu việt
- Ưu đãi khi sử dụng các sản phẩm của Vinmec, Vinpearl, Vinfast ...
- Các chính sách khen thưởng theo quy định của Công ty
Yêu cầu công việc
- Tối thiểu từ 2 năm kinh nghiệm về quản lý nhà hàng/quản lý lễ tiệc/ quản lý Bar
- Giao tiếp tốt tiếng Anh . Ngoại hình sáng
Yêu cầu hồ sơ
Địa chỉ mail: v.tuantb1(a còng)vinpearl.com
Ẩm thực Trung Hoa không còn quá xa lạ với người Việt Nam, nhưng không phải nhà hàng Trung nào cũng mang đậm nét văn hóa ẩm thực của đất nước này. Nhà hàng Lục Đỉnh ký với điểm khác biệt, tất cả các món ăn ở đây do đầu bếp thượng hạng trực tiếp làm, đây chính là điểm hấp dẫn và níu chân thực khách khi khám phá những nét văn hóa đầy thú vị trong thế giới ẩm thực nhiều màu sắc của người Trung Quốc.