Mô tả công việc
1/ Chuẩn bị các công việc vào ca:
- Cùng các nhân viên thực hiện công việc vào ca.
- Phân công nhân viên thực hiện công việc chuẩn bị. Kiểm tra dụng cụ trước giờ vào nhận ca.
- Quản lý toàn bộ nhân viên thuộc khu vực phụ trách:
- Quản lý toàn bộ nhân viên tại khu vực phụ trách.
2/ Quản lý các công cụ làm việc của nhà hàng:
- Theo dõi việc sử dụng các công cụ trong giờ làm việc.
- Kiểm tra máy móc thiết bị thuộc khu vực phụ trách khi vào ca.
- Đề xuất ngay các trường hợp phải sửa chữa và chuyển ngay cho bảo trì.
- Lập các phiếu đề nghị xuất kho cho AM duyệt và tổ chức nhận hàng tại kho
3/ Thực hiện công việc kết thúc ca và báo cáo:
- Báo cáo công việc hàng ngày vào cuối buổi cho quản lý nhà hàng và các công việc đột xuất khác.
- Kiểm tra các công việc kết thúc ca của khu vực phụ trách. - Tổ chức giao ca cho các ca sau, hoặc chốt ca
Yêu cầu công việc
- Độ tuổi từ 23 trở lên dưới 45, ưu tiên nữ
- Tiếng Trung lưu loát 4 kỹ năng
- Kinh nghiệm từ 6 tháng trở lên ở vị trí tương đương hoặc 1 năm ở vị trí Tổ trưởng/ Giám sát nhà hàng
- Tác phong/Ngoại hình: Nhanh nhẹn, sáng sủa phù hợp với môi trường dịch vụ, chăm sóc khách hàng
Quyền lợi được hưởng
- Bao cơm 2 bữa tại nhà hàng
- Tiền tip, thưởng
- Mức lương: thỏa thuận theo năng lực, lương cứng từ 10- 15triệu + thưởng
- Được hưởng đầy đủ các chính sách phúc lợi theo quy định.
- Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.
- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến.
Ẩm thực Trung Hoa không còn quá xa lạ với người Việt Nam, nhưng không phải nhà hàng Trung nào cũng mang đậm nét văn hóa ẩm thực của đất nước này. Nhà hàng Lục Đỉnh ký với điểm khác biệt, tất cả các món ăn ở đây do đầu bếp thượng hạng trực tiếp làm, đây chính là điểm hấp dẫn và níu chân thực khách khi khám phá những nét văn hóa đầy thú vị trong thế giới ẩm thực nhiều màu sắc của người Trung Quốc.