Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
Điều hành hoạt động đảm bảo nhà hàng vận hành hiệu quả và có lợi nhuận.
Duy trì đặc trưng và danh tiếng của hệ thống.
Có trách nhiệm duy trì doanh thu của nhà hàng cũng như duy trì tiêu chuẩn cao của thực phẩm, dịch vụ, an toàn sức khỏe.
Liên kết những kế hoạch chiến lược, tổ chức ca làm việc cũng như những hoạt động quản lý hàng ngày.
Lập kế hoạch kinh doanh dựa trên các yếu tố ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của nhà hàng.
Đưa ra ý kiến đề xuất phát triển kinh doanh và Marketing tại nhà hàng.
Quản lý nhân công lao động theo định biên và COL
Kiểm soát hoạt động nhà hàng theo cơ chế BSC.
Yêu Cầu Công Việc
Kinh nghiệm ít nhất 3 năm ở vị trí tương đương.
Trình đọ từ trung cấp trở lên, ưu tiên ứng viên có chứng chỉ đào tạo nghiệp vụ nhà hàng khách sạn.
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung cấp
- Thời gian thử việc: 2 tháng
- Cơ hội huấn luyện: Cơ hội phát triễn và thăng tiến rõ ràng
- Độ tuổi: 25 - 35
- Thời gian làm việc: Theo ca
- Lương: 15 Tr - 20 Tr VND
Ẩm thực Trung Hoa không còn quá xa lạ với người Việt Nam, nhưng không phải nhà hàng Trung nào cũng mang đậm nét văn hóa ẩm thực của đất nước này. Nhà hàng Lục Đỉnh ký với điểm khác biệt, tất cả các món ăn ở đây do đầu bếp thượng hạng trực tiếp làm, đây chính là điểm hấp dẫn và níu chân thực khách khi khám phá những nét văn hóa đầy thú vị trong thế giới ẩm thực nhiều màu sắc của người Trung Quốc.