Mô tả công việc
- Điều hành, chịu trách nhiệm về hoạt động kinh doanh của Nhà hàng
- Bố trí, phân công công việc hàng ngày cho nhân viên và sắp xếp lịch làm nhân viên hàng tuần.
- Quản lý tài sản và các trang thiết bị của nhà hàng.
- Cùng Bếp trưởng thực hiện công việc kiểm tra hàng tồn kho và order hàng ngày.
- Lập và thực hiện kế hoạch làm việc, phát triển nguồn nhân lực, kết hợp cùng các bộ phận liên quan để đào tạo nhân viên phục vụ theo đúng mô hình kinh doanh.
- Thực hiện các chương trình khuyến mãi, đảm bảo doanh số đã đề ra và kiểm soát chi phí nhà hàng mình phụ trách.
- Báo cáo định kỳ theo tuần, tháng bao gồm các nội dung (biến động nhân sự, thực phẩm, doanh thu….).
***THỜI GIAN LÀM VIỆC***
Ca 1: Sáng: 9h30 - 14h00 Chiều: 16h30 - 22h00
Ca 2: Sáng; 10h00 – 14h30 Chiều: 17h00 - 22h30
(Thời gian làm việc trên đã bao gồm thời gian nghỉ ăn theo ca là 30phút/ca).
Yêu cầu công việc
- Tác phong/Ngoại hình: Nhanh nhẹn, phù hợp với môi trường dịch vụ.
- Nam, Có kinh nghiệm nhà hàng ở vị trí tương đương.
- Tính cách: Trung thực, quyết đoán, nhiệt tình, hết lòng vì khách hàng, tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương: 13 - 16tr/tháng + Phụ cấp + Thưởng nóng ( Có thể thỏa thuận theo năng lực).
- Tháng nghỉ 4 ngày không cố định.
- Ăn theo ca tại nhà hàng.
- Hưởng các chế độ, thưởng lễ, nghỉ lễ, nghỉ phép theo quy định của chuỗi.
- Xét tăng lương theo năng lực và cống hiến.
- Thưởng thi đua hàng tuần, thưởng KPI tháng.
- Môi trường năng động, thân thiện và phù hợp để tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân.
Ẩm thực Trung Hoa không còn quá xa lạ với người Việt Nam, nhưng không phải nhà hàng Trung nào cũng mang đậm nét văn hóa ẩm thực của đất nước này. Nhà hàng Lục Đỉnh ký với điểm khác biệt, tất cả các món ăn ở đây do đầu bếp thượng hạng trực tiếp làm, đây chính là điểm hấp dẫn và níu chân thực khách khi khám phá những nét văn hóa đầy thú vị trong thế giới ẩm thực nhiều màu sắc của người Trung Quốc.