Mô tả công việc
Ca làm việc:
- 9h00 - 21h00 ( nghỉ trưa 3 tiếng 11h00 - 14h00)
- 11h00 - 23h00 (nghĩ trưa 3 tiếng 14h00 - 17h00)
Mô tả công việc:
- Thúc đẩy doanh số bán hàng, tăng doanh thu.
- Kiểm soát và giảm chi phí.
- Chủ động trong việc tuyển dụng, đảm bảo đủ nhân sự hoạt động theo tình hình thực tế.
- Đào tạo nghiệp vụ nhân viên.
- Phát hiện và đào tạo nhân sự kế thừa.
- Báo cáo định kỳ và các công việc phát sinh khác.
Quyền lợi được hưởng
Quyền lợi được hưởng:
- Lương căn bản từ 12tr - 20tr thỏa thuận tùy theo năng lực + phụ cấp + thưởng KPI.
- 06 tháng xét nâng bậc lương và lên Quản lý và Quản lý vùng (Quản lý từ 3-5 chi nhánh).
- Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và hiện đại.
- Thưởng lễ tết; thưởng theo quý; khám sức khỏe định kỳ; du lịch nghỉ mát hàng năm.
- Được hưởng đầy đủ các chế độ cho người lao động theo luật lao động Việt Nam (BHXH, BHYT, BHTN…).
- Lương tháng 13, 14.
- Chế độ góp vốn, chia cổ phần... cho nhân viên gắn bó lâu dài.
Yêu cầu công việc
Yêu cầu ứng viên:
- Có kinh nghiệm quản lý trong chuỗi hệ thống nhà hàng mô hình alacarte Từ 1 năm.
- Có kiến thức chuyên sâu,chuyên môn về nghiệp vụ liên quan.
- Hiểu biết về lĩnh vực kinh doanh.
- Có khả năng lãnh đạo và đào tạo nhân viên tốt.
Địa điểm làm việc: 1058 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp.
Yêu cầu hồ sơ
Hotline/Zalo: 0333.933.730 hoặc 0901.133.730 (Phòng Nhân Sự)
Ẩm thực Trung Hoa không còn quá xa lạ với người Việt Nam, nhưng không phải nhà hàng Trung nào cũng mang đậm nét văn hóa ẩm thực của đất nước này. Nhà hàng Lục Đỉnh ký với điểm khác biệt, tất cả các món ăn ở đây do đầu bếp thượng hạng trực tiếp làm, đây chính là điểm hấp dẫn và níu chân thực khách khi khám phá những nét văn hóa đầy thú vị trong thế giới ẩm thực nhiều màu sắc của người Trung Quốc.