Mô tả công việc
- Điều hành và chịu trách nhiệm về hoạt động kinh doanh của nhà hàng.
- Đề xuất tuyển dụng, quản lý nhân sự, đào tạo nhân viên của nhà hàng.
- Chịu trách nhiệm giải quyết tình huống và xử lý kịp thời các phản hồi, khiếu nại của khách hàng.
- Đảm bảo chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ tại nhà hàng theo quy chuẩn của công ty.
- Quản lý tài sản của nhà hàng.
- Quản lý thu, chi, sổ sách kế toán theo quy định của công ty.
- Quản lý chi phí thực phẩm, chi phí năng lượng và các chi phí liên quan đến vận hành nhà hàng.
- Báo cáo công việc định kỳ và theo yêu cầu cho Ban giám đốc.
Yêu cầu công việc
*Vị trí:
- Quản lý, giám sát nhà hàng: 4 người ( 2 giám sát, 2 quản lý)
*Yêu cầu: từ 25 đến 35 tuổi.
- Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm ở vị trí quản lý hoặc giám sát nhà hàng ăn uống.
*Bằng cấp: tốt nghiệp PTTH trở lên
*Yêu cầu kỹ năng:
- Biết sử dụng thành thạo tin học cơ bản ( Word, Excel...)
- Kỹ năng lãnh đạo và giải quyết vấn đề tốt.
- Chịu được áp lực công việc.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương quản lý: từ 10.000.000 VNĐ đến 15.000.000 VNĐ ( tùy thuộc vào mức độ lớn, nhỏ của nhà hàng).
- Thưởng theo doanh thu hàng tháng.
- Đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Nhà nước và công ty.
- Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và hiện đại.
- Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên
- Tháng làm 26 ngày công, hỗ trợ ăn tại nhà hàng.
*Nơi làm việc: Hà Nội
Ẩm thực Trung Hoa không còn quá xa lạ với người Việt Nam, nhưng không phải nhà hàng Trung nào cũng mang đậm nét văn hóa ẩm thực của đất nước này. Nhà hàng Lục Đỉnh ký với điểm khác biệt, tất cả các món ăn ở đây do đầu bếp thượng hạng trực tiếp làm, đây chính là điểm hấp dẫn và níu chân thực khách khi khám phá những nét văn hóa đầy thú vị trong thế giới ẩm thực nhiều màu sắc của người Trung Quốc.