Mô tả công việc
- Chịu trách nhiệm về tiêu chuẩn phục vụ của toàn bộ nhân viên trong nhà hàng
- Đảm bảo các thiết bị của nhà hàng luôn luôn hoạt động tốt
- Đảm bảo phục vụ khách hàng theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp.
- Huấn luyện nhân viên phục vụ về nghiệp vụ F&B và về cách giới thiệu món ăn,vv,...
-
Quyền lợi được hưởng
+ Lương tháng 13 và thưởng KPI
+ Các chế độ nghỉ phép theo luật quy định
+ Đóng BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định nhà nước
+ Chế độ nhà ở cho nhân viên làm việc xa nhà
+ Bữa ăn giữa ca
+ Đồng phục
+ Chế độ ốm đau, thai sản, sinh nhật,...
+ Thưởng Lễ, Tết và các phúc lợi khác theo chính sách của Công ty
+ Làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật , off 1 ngày/ tuần
+ Được làm việc trong môi trường thân thiện và chia sẻ giúp đỡ, có nhiều cơ hội thử thách và thăng tiến.
Yêu cầu công việc
- Nam/ nữ, Tốt nghiệp Cao đẳng ngành du lịch khách sạn ưu tiên
- Tuổi <35t
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm Cấp Quản lý (Captain) tại các nhà hàng cao cấp
- Diện mạo sáng, giao tiếp tốt
- Có trách nhiệm cao trong công việc
- Từng làm việc trong các Tập đoàn, Khách sạn Quốc tế hay các chuỗi Nhà hàng cao cấp là ưu tiên.
- Ưu tiên ứng viên nhận việc sớm trong tháng 7/2024.
Yêu cầu hồ sơ
Mail:
Ẩm thực Trung Hoa không còn quá xa lạ với người Việt Nam, nhưng không phải nhà hàng Trung nào cũng mang đậm nét văn hóa ẩm thực của đất nước này. Nhà hàng Lục Đỉnh ký với điểm khác biệt, tất cả các món ăn ở đây do đầu bếp thượng hạng trực tiếp làm, đây chính là điểm hấp dẫn và níu chân thực khách khi khám phá những nét văn hóa đầy thú vị trong thế giới ẩm thực nhiều màu sắc của người Trung Quốc.