Mô tả công việc
-Chuẩn bị, bảo quản và vệ sinh công cụ, dụng cụ theo yêu cầu công việc.
2.Tiêu chuẩn phục vụ
-Phục vụ khách hàng với thái độ, chất lượng và tốc độ theo đúng tiêu chuẩn
3.Vệ sinh an toàn thực phẩm
-Thực hiện duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm
4.Chăm sóc khách hàng
-Tiếp nhận thông tin yêu cầu từ phía khách hàng và báo cáo lại quản lý nhà hàng
Quyền lợi được hưởng
Thời gian làm việc: hành chính hoặc theo ca không cố định, 8 tiếng/ca/ngày
Phụ cấp: 1 bữa cơm/ 1 ca làm việc
Phụ cấp ca đêm
Thưởng thêm phí dịch vụ dựa trên doanh thu hàng tháng (Service charge)
Phúc lợi khác: Khám sức khỏe định kỳ, thưởng lễ, tết, sinh nhật, hiếu hỉ…
Yêu cầu công việc
Tốt nghiệp THPT trở lên
Ưu tiên giao tiếp tiếng Anh khá
Yêu cầu hồ sơ
Ẩm thực Trung Hoa không còn quá xa lạ với người Việt Nam, nhưng không phải nhà hàng Trung nào cũng mang đậm nét văn hóa ẩm thực của đất nước này. Nhà hàng Lục Đỉnh ký với điểm khác biệt, tất cả các món ăn ở đây do đầu bếp thượng hạng trực tiếp làm, đây chính là điểm hấp dẫn và níu chân thực khách khi khám phá những nét văn hóa đầy thú vị trong thế giới ẩm thực nhiều màu sắc của người Trung Quốc.