Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
Thời gian làm việc:
Thứ 2 đến 6: Sáng từ 8h30-12h00, chiều từ 13h15 – 17h30, thứ 7 từ 8h đến 12h.
1. Mô tả công việc
- Kiểm tra nghiệp vụ phát sinh, hạch toán kế toán nội bộ + thuế.
- Theo dõi công trình, làm hồ sơ thanh toán.
- Chấm công, tính lương, làm các quyết định bảo hiểm, thuế, khai tăng giảm bảo hiểm.
- Lập báo cáo tài chính theo từng quí, 6 tháng, năm và các báo cáo giải trình chi tiết.
- Cung cấp số liệu Cho Ban Giám Đốc hoặc các đơn vị chức năng khi có yêu cầu.
- Giải trình số liệu và cung cấp hồ sơ, số liệu cho cơ quan thuế, kiểm toán, thanh tra kiểm tra theo yêu cầu.
- In ấn, Lưu trữ dữ liệu kế toán theo qui định.
- Kiến nghị và đề xuất biện pháp khắc phục cải tiến
Yêu Cầu Công Việc
2. Yêu cầu
- Tốt nghiệp CĐ-ĐH ngành kế toán, tài chính, có kinh nghiệm 3 năm trở lên vị trí tương đương;
- Ứng viên nữ, tuổi từ 24 tuổi
- Thành thạo vi tính văn phòng (Word, excel) , phần mềm Misa;
- Nắm vững nghiệp vụ hạch toán kế toán...;
- Có kiến thức về tài chính doanh nghiệp;
- Có trách nhiệm trong công việc, Trung thực, chăm chỉ, nhiệt tình, chịu áp lực công việc.
- Chủ động trong giải quyết công việc...
3. Quyền lợi, chế độ
- Thu nhập: Lương cứng cơ bản + thưởng nóng + thưởng cuối năm + du lịch + cơ hội thăng tiến không giới hạn (thu nhập từ 12tr/tháng-15tr/ tháng)
- Được làm việc cùng đội ngũ có trình độ toàn diện, nhiệt tình chỉ bảo các kiến thức tổng hợp.
- Môi trường trẻ, sếp tâm lý, được tạo điều kiện phát triển bản thân.
- Chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, nghỉ phép năm, nghỉ lễ tết…
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Giới tính: Nữ
- Độ tuổi: Trên 24
- Lương: 12 Tr - 15 Tr VND
Ẩm thực Trung Hoa không còn quá xa lạ với người Việt Nam, nhưng không phải nhà hàng Trung nào cũng mang đậm nét văn hóa ẩm thực của đất nước này. Nhà hàng Lục Đỉnh ký với điểm khác biệt, tất cả các món ăn ở đây do đầu bếp thượng hạng trực tiếp làm, đây chính là điểm hấp dẫn và níu chân thực khách khi khám phá những nét văn hóa đầy thú vị trong thế giới ẩm thực nhiều màu sắc của người Trung Quốc.